Thủ Thuật

Ứng dụng Google cho iOS có mục Tabs mới, mang lại trải nghiệm giống trình duyệt web hơn

Trên iPhone và iPad, ứng dụng Google là cách người dùng truy cập chức năng Lens, Search và Discover. Google cho iOS vốn đã cung cấp một trải nghiệm lướt web phong phú, nhưng hiện tại ứng dụng tìm kiếm này sẽ càng trở nên giống trình duyệt web hơn với mục Tabs mới.

Ở thanh dưới cùng trong ứng dụng Google cho iOS bao gồm 3 mục là Trang chủ, Bộ sưu tập và Gần đây. Trang chủ của ứng dụng Search dành cho tính năng Discover, trong khi Bộ sưu tập (Collections) cho phép bạn lưu các trang, hình ảnh và vị trí được tìm thấy trực tuyến. Trong vài năm qua, mục Recent (Gần đây) là phần hiển thị các tìm kiếm và kết quả được thực hiện trong tuần qua. Chế độ xem đó cũng có mặt trên Android, nhưng đã không còn nằm trên thanh dưới cùng của ứng dụng nữa.

Google cho iOS có trải nghiệm giống trên trình duyệt Web hơn

Link tải Google cho Android và iPhone:

=> Link tải Google cho Android

=> Link tải Google cho iPhone

Mục Recent (Gần đây) hiện đã được đổi tênthành “Tabs” và hiển thị các tab đang mở (Open Tabs) của bạn từ cả DiscoverGoogle Search. Thay vì cung cấp đề xuất để bắt đầu một tìm kiếm mới với nút “New search” như trước đây, bạn sẽ có chức năng “New Tab” để mở tab mới.

Mặc dù chức năng không có gì thay đổi, nhưng điều này sẽ làm cho ứng dụng Google giống một trình duyệt web hơn. Ứng dụng Google đã có chức năng tìm kiếm hoặc nhập URL, tính năng Read Aloud chuyển văn bản thành giọng nói và thậm chí chức năng Add to queue (Thêm vào hàng đợi) như nhiều trình duyệt web khác. Khi bạn đang duyệt một trang web, biểu tượng nằm ở góc dưới bên phải của trang cho phép bạn mở và nhanh chóng chuyển đổi giữa các tab.

Theo như thông tin mà 9Mobile.vn mới cập nhật được thì mục Tabs mới trong ứng dụng Google cho iOS hiện đang được triển khai thông qua bản cập nhật bên phía máy chủ.

Au Idol

Web Au Idol Cổng thông tin game hàng đầu Việt Nam luôn cập nhập những thông tin về game online , offline. Với đội ngũ quản trị chuyên nghiệp hy vọng sẽ đem lại cho quý vị những bài viết về game hay nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button