Thủ Thuật

Twitter sẽ mang các yêu cầu xác minh quay trở lại

Theo nhà nghiên cứu ứng dụng Jane Manchun Wong, Twitter đang làm việc trên một hệ thống xác minh người dùng mới. Cô ấy đã phát hiện ra một trường Request Verification trong phần thông tin cá nhân của ứng dụng Twitter.

Sau nhiều năm hứa hẹn sẽ chỉnh sửa chính sách xác minh lộn xộn của mình, Twitter có lẽ sẽ sớm giúp người dùng dễ dàng có được dấu kiểm màu xanh đầy hấp dẫn. Công ty đang làm việc trên một tính năng mới sẽ cho phép người dùng yêu cầu xác minh, theo ảnh chụp màn hình được chia sẻ bởi nhà nghiên cứu ứng dụng Jane Manchun Wong. Bức ảnh này cho thấy tính năng “Request Verification” trong mục cài đặt tài khoản của ứng dụng.

Twitter sẽ mang các yêu cầu xác minh quay trở lại

Link tải , update phiên bản mới nhất của Twitter trên mobile:

=> Link tải Twitter cho iOS

=> Link tải Twitter cho Android

Công ty trước đây đã cho phép người dùng yêu cầu xác minh, nhưng “dừng” tính năng này vào năm 2017 sau khi Twitter có liên quan đến vấn đề phân biệt chủng tộc. Nhưng sự trở lại của các yêu cầu bảo mật sẽ đi kèm với một sự sửa đổi mạnh mẽ trong chính sách. Trong số các thay đổi: hướng dẫn bằng văn bản cho thấy rõ các tiêu chuẩn xác minh là gì.

Tất nhiên, hiện tại vẫn chưa rõ chính xác chúng sẽ là gì hoặc thực chất Twitter dự định thay đổi các quy tắc hiện tại của mình như thế nào. CEO Jack Dorsey trước đây đã mô tả xác minh là “bị hỏng”, và nói rằng ông muốn trạng thái xác minh được “mở” hơn cho tất cả mọi người.

Nhưng ít nhất, một quy trình cởi mở hơn với các yêu cầu cụ thể có thể làm sáng tỏ phần lớn sự nhầm lẫn xung quanh việc xác minh và cách thức hoạt động của nó.

Mặc dù tạm dừng xác minh công khai vào năm 2017 nhưng công ty vẫn âm thầm xác minh hàng nghìn tài khoản mỗi tháng thông qua quy trình backchannel (bí mật) chỉ dành cho những người có kết nối với nhân viên Twitter. Và đầu năm nay, Twitter đã bắt đầu cấp dấu check màu xanh cho các quan chức y tế công cộng để cung cấp tính xác thực cho các tweet của họ về COVID-19, nhưng nỗ lực đó đã dẫn đến việc xác minh của hơn 1.000 chuyên gia y tế, gây nhầm lẫn cho những người tìm kiếm trạng thái được xác minh.

Hiện tại, Twitter không nói khi nào quy trình mới này có thể được thực hiện hoặc chính xác nó sẽ hoạt động như thế nào. Nhưng thực tế là các yêu cầu xác minh hiện đã xuất hiện, cho thấy công ty ít nhất đang tiến gần hơn đến việc đại tu đã được chờ đợi từ lâu. Trường hợp không may tài khoản Twitter của bạn bị khóa, hãy tham khảo Cách mở tài khoản Twitter bị khóa tại đây.

Microsoft Teams là công cụ hỗ trợ họp trực tuyến, online được nhiều người dùng hiện nay, thông tin Microsoft Teams đã cho phép người dùng thêm background tùy chỉnh sẽ mang lại không gian họp phù hợp hơn khi mà mỗi thành viên có thể thay đổi phông nền đằng sau của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page