Thủ Thuật

Tính năng Presenter Coach mới đã có mặt trong ứng dụng PowerPoint cho Android

Microsoft đang triển khai các bản dựng mới của bộ ứng dụng Office cho người dùng đã đăng ký chương trình Office Insider trên Android. Bản phát hành này đi kèm với bản build số 16.0.13001.20020 và tính năng mới chính là sự xuất hiện của Presenter Coach cho PowerPoint.

Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm ngoái, độc quyền cho phiên bản web của PowerPoint, Present Coach cho phép người dùng luyện tập kỹ năng thuyết trình của mình. Nó sử dụng AI để nhận ra khi bạn có thể đang nói quá nhanh hoặc sử dụng các từ như “ư” hay “ừm” quá nhiều lần. Khi bạn tập luyện, Presenter Coach sẽ cung cấp cho bạn các hướng dẫn về cách trình bày tốt hơn, với phần tổng hợp về màn thể hiện của bạn được hiển thị ở cuối.

Tính năng Presenter Coach mới đã có mặt trong ứng dụng PowerPoint cho Android

=> Link tải PowerPoint cho Android

=> Link tải PowerPoint cho iPhone

Đây là lần đầu tiên tính năng này được mở rộng ra ngoài phiên bản web của PowerPoint và nó đã có mặt trên cả ứng dụng PowerPoint và ứng dụng Office hợp nhất cho Android.

Bên cạnh đó, các bản cập nhật tháng này bao gồm một trình chọn ảnh mới cho Outlook mà bạn có thể truy cập bằng cách chạm vào biểu tượng camera ở phía dưới màn hình.

Đầu tuần này, Microsoft cũng đã triển khai các bản build mới của ứng dụng Office cho Insider trên iOS. Điều này đã giới thiệu các kết quả tìm kiếm theo tab trong Outlook, khả năng chỉnh sửa các file OneDrive có sẵn ngoại tuyến và chế độ đọc mới trong Word giúp dễ dàng chuyển đổi giữa chỉnh sửa và đọc. Ứng dụng Office hợp nhất mới cũng có khả năng chuyển hình ảnh HEIC sang máy tính, đây là một tin tốt khi xem xét hầu hết các hình ảnh trên thiết bị iOS đều sử dụng định dạng này.

Telegram là ứng dụng nhắn tin miễn phí trên PC và Mobile, hiện phiên bản Telegram 6.2 bổ sung trình chỉnh sửa video được cải tiến, bộ sticker động cho ảnh giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn thay vì phải thao tác trên ứng dụng thứ 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page