[TÍNH NĂNG] TRUNG TÂM PARTY

 [TÍNH NĂNG] TRUNG TÂM PARTY

Xin chào các Dancer,

Hôm nay Zio sẽ hướng dẫn các Dancer các tính năng trong chế độ Trung tâm Party, một nơi các Dancer có thể phối hợp với bạn bè cùng nhau vượt qua các thử thách để nhận được vô số phần quà hấp dẫn.

Ở trung tâm Party, có rất nhiều mức độ khó khác nhau được chia theo từng mốc Level của các Dancer đảm bảo chơi cả ngày không chán.

Bạn có thể tham gia 1 mình hoặc mời bạn bè tham gia cùng. Nếu mời bạn bè tham gia cùng bạn sẽ được buff thêm 20%, bạn bè sẽ được tặng thêm xu tình bạn nghe rất hấp dẫn đúng không nào.

Nếu mặc đúng đồ có chỉ số mà thử thách yêu cầu thì bạn sẽ được công thêm điểm khi vượt phó bản, không những giúp bạn vượt qua phó bản dễ dàng hơn mà còn thỏa sức show những bộ trang phục đẹp nhất.

Khi hoàn thành mỗi thử thách bạn sẽ nhận được số nguyên liệu tương ứng với cấp Party của bạn. Nguyên liệu có thể dùng để ghép thành rất nhiều phục trang quý hiếm.

Mỗi lần vượt qua thử thách bạn sẽ nhận được ngẫu nhiên nút nhạc, khi tích đủ nốt nhạc bản sẽ được tặng các bản vẽ để ghép thành những bộ trang phục cực kì quyến rũ.

Qua những thông tin cơ bản trên, có lẽ các Dancer sẽ vô cùng thích thú hoạt động phụ bản tổ đội này. Trung tâm Party không chỉ là nơi thử thách kĩ năng của bạn mà còn là nơi gắn kết bạn bè, cùng nhau vượt qua những thử thách và còn là nơi để bạn có thể trình diễn những bộ thời trang đẹp nhất của mình.

 
Game