[Tính năng] Giải đấu thần tượng

[TÍNH NĂNG] KHIÊU CHIẾN THẦN TƯỢNG

Xin chào các Dancer,

Hôm nay Zio sẽ giới thiệu thông tin cơ bản về hoạt động Khiêu chiến thần tương, đây là 1 tính năng giúp các Dancer có giao lưu, cọ xát với nhau để thể hiện trình độ nhảy bậc thầy của mình.

Giải đấu thần tượng là hệ thống thi đấu mỗi tuần đều làm mới BXH, các Dancer có thể khiêu chiến những người chơi khác để nhận thưởng khiêu chiến mỗi ngày kèm với thưởng xếp hạng. Mỗi ngày các Dancer sẽ có 5 lượt khiêu chiến, nâng Vip sẽ có thêm lượt khiêu chiến.

Khiêu chiến thắng lợi sẽ mang về cho các Dancer thư của Fan để đổi thưởng tại shop đổi thưởng của giải đấu thần tượng. Còn nếu thua trận cũng đừng lo vì bạn vẫn nhận thư của Fan chỉ là ít hơn thôi.

Đấu loại tổng kết 1 lần 1 tuần và sẽ phát thưởng theo xếp hạng. Xếp hạng càng cao thưởng càng cao, không những thế còn nhận được những danh hiệu khiến mọi người phải ngước nhìn.

Giải đấu thần tượng còn có hệ thống phân cấp được chia làm vòng 1,2,3. Tất cả mọi người sẽ xuất phát ở vòng 1, khi tổng kết tuần nếu đạt đủ xếp hạng đạt yêu cầu sẽ được thăng hạng. Yêu cầu vòng 1 thăng cấp lên vòng 2 là khi tổng kết vòng 1 đạt 30%

Đặc biệt trong AU idol chế độ đấu xếp hạng còn được thêm 2 tính năng đặc biệt là: Đố vui ca khúc của tuần và Đấu trang phục:

  • Với Đố vui ca khúc: Các Dancer sẽ dự đoán ca khúc xuất hiện nhiều trong tuần khiêu chiến này và sẽ có thưởng sau khi làm mới BXH mỗi tuần: 

  • Với Đấu trang phục: Các Dancer sẽ được các giám khảo đánh giá trang phục tham gia nhảy, với mỗi giám khảo lại có chủ đề trang phục riêng. Nếu mặc đúng trang phục ưa thích của giám khảo thì sau khi kết thúc với mỗi lần đánh giá tốt của giám khảo sẽ chuyển thành % điểm.         
     

    Qua những thông tin cơ bản trên, Zio hi vọng các Dancer sẽ chuẩn bị thật kĩ để bước vào những trận đấu vũ đạo nảy lửa nhưng không kém phần đẹp mắt 1 cách tốt nhất.

     
Game