Game

Tìm hiểu các kiểu đua trong game ZingSpeed Mobile

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu các kiểu đua trong game ZingSpeed Mobile, đây là cách giúp bạn nắm rõ hơn những điểm thú vị trong quá trình thực hiện các cung đường đua thú vị trong ZingSpeed Mobile.

Một trong những mẹo chơi Zing Speed Mobile luôn thắng đó chính là việc nắm bắt được các kiểu đua trong trò chơi. Và những chế độ chơi này sẽ là một trong những cách giúp bạn tự tin hơn trong mỗi chặng đua và cạnh tranh với những người chơi khác.

 

Các kiểu đua trong game ZingSpeed Mobile

Trong tựa game ZingSpeed Mobile chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu các chế độ đua mà mỗi người chơi sẽ được mở khóa theo cấp độ.

* Đua tốc độ

tim hieu cac kieu dua trong game zingspeed mobile 2

Chế độ đầu tiên mà mỗi người chơi sẽ phải làm quen với Zing Speed Mobile đó chính là chế độ đua tốc độ. Đây được xem là chế độ đua cơ bản nhất cũng đòi hỏi rất nhiều kỹ năng của người chơi như khả năng kỹ thuật Drift (Slide Drift, Over Drift, Braking Drift,vv). Và tại chế độ này người chơi sẽ chỉ cần lơ là trong thoáng chốc là đối thủ của bạn sẽ vượt qua.

* Đua đạo cụ

tim hieu cac kieu dua trong game zingspeed mobile 3

Đây tuy không phải là chế độ chơi cơ bản của dòng game đua xe, nhưng lại là một trong những điểm hấp dẫn mà người chơi không thể bỏ qua khi trải nghiệm tựa game Zing Speed Mobile trên điện thoại của chúng ta. Cụ thể tại chế độ đua này người chơi không phải chỉ cần phải thật khéo léo mà còn cần phải nắm bắt các cách sử dụng đạo cụ mà mình thu thập được trong mỗi chặng đua hợp lý nhất để có kết quả tốt hơn.

* Đua Thi bằng lái

tim hieu cac kieu dua trong game zingspeed mobile 4

Một điểm đặc biệt mà bất cứ người chơi Zing Speed Mobile nào cũng phải trải nghiệm và vượt qua các thử thách vô cùng khó khăn đó chính là thi lấy bằng lái. Đây là chế độ mà người chơi sẽ phải đáp ứng điều mà hệ thống trò chơi đưa ra nhằm đạt cấp độ lớn hơn, và chúng ta sẽ có thang cấp độ trong trò chơi như sau:

– Bằng Tân Thủ, Bằng Lái-Sơ, Bằng Lái-Trung, Bằng Lái-Cao.

– Điều kiện thi bằng lái:

+ Hoàn thành ải hướng dẫn tân thủ nhận được Bằng Tân Thủ

+ Nhân vật đạt cấp 10 được thi Bằng Lái-Sơ.

+ Nhân vật đạt cấp 20 và có Bằng Lái-Sơ được thi Bằng Lái-Trung.

+ Nhân vật đạt cấp 30 và có Bằng Lái-Trung được thi Bằng Lái-Cao.

* Đua theo cốt truyện

tim hieu cac kieu dua trong game zingspeed mobile 5

Với chế độ đua theo cốt truyện đây sẽ là chế độ chơi mà người chơi dễ dàng nhận được các phần thưởng có giá trị cao thông qua việc thực hiện tìm hiểu cốt truyện trong Zing Speed Mobile. Điểm đặc biệt của chế độ cốt truyện này đó chính là người chơi sẽ phải đáp ứng các yêu cầu mà mỗi màn chơi đưa ra.

– Các yêu cầu thường thấy khi tham gia nhiệm vụ cốt truyện:

+ [Cờ] Thi đấu kỹ năng, thời gian vượt ải càng ít hạng càng cao.

+ [OUT] Đấu loại trực tiếp, thời gian vượt ải càng ít hạng càng cao.

+ [Đồng hồ] Đua tính giờ, thời gian vượt ải càng ít hạng càng cao.

+ [VS] BOSS chiến, khoảng cách vượt ải càng nhiều hạng càng cao.

+ [Thùng xăng] Trạm xăng, thời gian vượt ải càng ít hạng càng cao.

+ [Camera] Camera, tốc độ trung bình của 10 camera càng nhiều hạng càng cao.

+ [Kubi] Đua đạo cụ, thời gian vượt ải càng ít hạng càng cao.

+ [$] Đấu Vàng, Vàng càng nhiều hạng càng cao.

* Chế độ Đua Cặp đôi

Đây là chế độ thay vì một đội 3, 4 người thường thấy, thì chúng ta sẽ chỉ được ghép đôi với một người duy nhất để tham gia vào các chế độ chơi như Đua tốc độ, Đua đạo cụ và so tài với nhiều người chơi khác.

* Chế độ đua tính giờ

Thực chất đây chính là chế độ đua tốc độ và tại chế độ này người chơi sẽ cần phải tận dùng từng khoảnh khắc một để có thể cải thiện tốc độ cũng như thành tích đua tính giờ sau mỗi chặng của người chơi. Đây thường là một trong những màn chơi Thi bằng lái, tập luyện được rất nhiều game thủ quan tâm.

* Đua Loại Trực Tiếp

Chế độ đua loại trực tiếp là chế độ được áp dụng rành riêng cho những người chơi đơn, khi người chơi thực hiện tham gia chế độ đua Online này chúng ta sẽ cần phải cố gắng đạt được thành tích càng cao càng tốt khi mà sau mỗi một khoảng thơi gian, hệ thống màn chơi sẽ bắt đầu đếm ngược và loại các game thủ nào ở thứ hạng thấp hơn.

* Thách đấu Boss

Cuối cùng chúng ta sẽ đi tìm hiểu một chế độ mà chắc chỉ có thể tồn tại trong Zing Speed Mobile, khi người chơi sẽ thực hiện tham gia chơi với Boss để tìm ra người về đích sớm nhất.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các chế độ đua trong game Zing Speed Mobile mà bạn không thể bỏ qua để có cho mình những trải nghiệm hoàn toàn mới. Và các bạn cũng đường quên việc cập nhật phiên bản mới nhất của trò chơi này để có cho mình những cập nhật thú vị:

– Dành cho các thiết bị Android: Download Zing Speed Mobile cho Android.

– Dành cho các thiết bị iPhone: Download Zing Speed Mobile cho iPhone.

Và các bạn cũng đừng quên các cách nạp thẻ kim cương cho game Zing Speed Mobile đã được rất nhiều bạn đọc hâm một tựa game này thắc mắc và được 9Mobi.vn giải đáp qua bài viết cách nạp thẻ, nạp kim cương Zing Speed Mobile để dễ dàng mua và sở hữu những vật phẩm mà mình yêu thích nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page