Thời gian phát hành bản cập nhật OB31

Người chơi đang mong chờ bản cập nhật OB31 sắp tới. Đây là thông tin về bản cập nhật OB31 do auidol cung cấp bên dưới nhé.
Free Fire được cập nhật thường xuyên vài tháng một lần để cải thiện chức năng của nó. Phiên bản trước đó được gọi là bản cập nhật OB30, đã được phát hành vào cuối tháng 9 và bao gồm một lượng lớn nội dung mới.

Video Free Fire OB31

Thông tin bản cập nhật Free Fire OB31 phát hành vào ngày nào

Đây là một trong những chủ đề được thảo luận nhiều nhất trong cộng đồng game thủ, nhưng các nhà phát triển vẫn chưa quyết định ngày phát hành cho bản cập nhật OB31 vào lúc này.

Thời gian phát hành bản cập nhật OB31

Tuy nhiên, có một mô hình trong bản phát hành trước. Điều đó nói rằng, nó đã được phát hành một ngày trước khi kết thúc mùa xếp hạng cho Clash Squad và Gold Royale.

Với mùa giải hiện tại và thực tế là Gold Royale kết thúc vào ngày 1 tháng 12 năm 2021, có khả năng bản cập nhật OB31 sẽ hạ cánh vào ngày 30 tháng 11 năm 2021, khoảng ba tuần sau đó.

Sẽ có một thời gian tạm dừng bảo trì vào ngày của bản vá, trong thời gian đó người dùng sẽ không thể kết nối mạng. Bảo trì thường từ 11:30 AM đến 19:30 (Giờ Việt Nam).

Tuy nhiên, đây chỉ là giả định và người chơi nên cẩn thận vì Garena sẽ tiết lộ ngày phát hành thực tế trong vài tuần tới.

Ngoài ra, phiên bản máy chủ nâng cao của Free Fire sẽ có sẵn trước khi OB31 được phát hành, cho phép người dùng thử các tính năng mới trước khi chúng được tích hợp chính thức.

Máy chủ thử nghiệm có thể chứa một số lượng người chơi giới hạn, vì vậy sẽ chỉ có một số lượng game thủ có quyền truy cập hạn chế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button