Thủ Thuật

Thanh toán cước trả sau tại nhà thuê bao Mobifone

Với những ai đang tìm kiếm cách thanh toán cước trả sau tại nhà thuê bao Mobifone, vậy thì bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các bạn phương thức cách thực hiện thanh toán trả cước Mobifone trả sau đơn giản nhất.

Bên cạnh việc tìm hiểu về cách đăng ký 4G Mobifone hay các gói cước 3G đang vô cùng phổ biến hiện nay, thì cũng có một bộ phận không nhỏ người dùng muốn quan tâm tới cách làm sao để có thể thanh toán cước trả sau tại nhà thuê bao Mobifone.

Thanh toán cước trả sau tại nhà thuê bao Mobifone

Để có thể thực hiện tìm hiểu về cách thanh toán cước trả sau Mobifone tại nhà chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

Bước 1: Các bạn thực hiện tải và cài đặt ứng dụng Momo cho Android, iPhone về thiết bị của mình tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Momo cho Android.

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Momo cho iPhone.

Bước 2: Lúc này, chúng ta sẽ thực hiện khởi động ứng dụng này và tiến hành thực hiện cách đăng nhập vào ứng dụng này để có thể thực hiện cách thanh toán cước trả sau tại nhà thuê bao Mobifone.

thanh toan cuoc tra sau tai nha thue bao mobifone 2

Nếu như bạn chưa có tài khoản Momo, các bạn có thể tìm hiểu cách đăng ký qua bài viết đăng ký Momo.

Bước 3: Tại đây, chúng ta sẽ ấn chọn mục Thanh toán hóa đơn để có thể ngay lập tức tiến hành việc trả cước thuê bao Mobifone trả sau tại nhà với ứng dụng vô cùng tiện lợi này.

thanh toan cuoc tra sau tai nha thue bao mobifone 3

Bước 4: Kế tiếp đó, chúng ta sẽ tiến hành lựa chọn mục Di động trả sau từ danh sách Hóa đơn mà bạn có thể thực hiện thanh toán tại nhà này.

thanh toan cuoc tra sau tai nha thue bao mobifone 4

– Hệ thống ứng dụng sẽ hiển thị danh sách các nhà mạng hỗ trợ thanh toán cước trả sau tại nhà này, các bạn sẽ ấn chọn mục biểu tượng Mobifone.

thanh toan cuoc tra sau tai nha thue bao mobifone 5

Bước 5: Cuối cùng các bạn sẽ nhập thông tin về số điện thoại Mobifone trả sau của mình để kiểm tra cũng như thanh toán cước trả sau tại nhà thuê bao Mobifone.

thanh toan cuoc tra sau tai nha thue bao mobifone 6

Các bạn cần phải tham khảo bài viết liên kết ví MoMo để nạp tiền cũng như hoàn tất thanh toán cước trả sau Mobifone tại nhà.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách thực hiện thanh toán cước trả sau tại nhà thuê bao Mobifone, hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thể thực hiện việc trả cước Mobifone trả sau tại nhà dễ dàng nhất.

Bên cạnh đó, với những ai đang sử dụng ứng dụng Momo này, các bạn có thể tham khỏa thêm về danh sách 15 ngân hàng liên kết với Momo đã được 9Mobi.vn tổng hợp đầy đủ qua bài viết ngân hàng liên kết với Momo để hưởng các dịch vụ ưu đãi của ứng dụng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page