Tất cả các thành tựu minecraft PC khó nhất

Hướng dẫn này sẽ chỉ cho người chơi cách đạt được tất cả các thành tựu của trò chơi Minecraft. Tất cả các thành tựu minecraft PC khó nhất chi tiết của từng thành tựu. Hãy tham khảo với auidol ngay bên dưới đây nhé !

Tất cả các thành tựu minecraft PC khó nhất
Tất cả các thành tựu minecraft PC khó nhất

Tổng hợp tất cả các thành tựu trong minecraft PE

Thành tích được theo dõi trên mỗi tài khoản người dùng. Chúng không được theo dõi riêng biệt trên mỗi thế giới; thành tích kiếm được trong một thế giới áp dụng cho tất cả các thế giới sử dụng phiên bản đó và tài khoản người dùng đó.

Tổng hợp tất cả các thành tựu trong minecraft PE
Tổng hợp tất cả các thành tựu trong minecraft PE

Danh sách thành tựu khó nhất minecraft

Trên hầu hết các nền tảng sử dụng Bedrock Edition, thành tích được đăng nhập vào tài khoản Microsoft và vì vậy người chơi phải đăng nhập vào tài khoản Microsoft của mình để kiếm được chúng. Trên PlayStation 4, thành tích Bedrock được ghi lại dưới dạng danh hiệu vào tài khoản bảng điều khiển của người chơi và nếu đăng nhập vào tài khoản PlayStation Network và trực tuyến, chúng sẽ được đồng bộ hóa với PlayStation Network chứ không phải mạng Xbox (ngay cả khi đã đăng nhập vào tài khoản Microsoft).

The End

tất cả các thành tựu trong minecraft pe
tất cả các thành tựu trong minecraft pe

Để đạt được thành tích này, người chơi phải đánh bại trùm cuối của Minecraft, Ender Dragon. Điều này nghe có vẻ hiển nhiên, nhưng hầu hết những người chơi Minecraft thông thường đều quên rằng trò chơi cũng có những con trùm, vì tính sáng tạo của trò chơi sandbox được chú ý nhiều hơn.

Để mở khóa The End, người chơi phải đánh bại Ender Dragon và nhảy vào một cánh cổng mở. Nếu bạn làm như vậy, bạn sẽ nhận được một thông báo.

Cover Me in Debris

thành tựu trong minecraft
thành tựu trong minecraft

Bạn phải có đầy đủ áo giáp netherite trong hành trang của mình để kiếm được thành tích này. Netherite Armor là bộ giáp tốt nhất và hiếm nhất trong trò chơi có thể được chế tạo bằng cách sử dụng Netherite Bars. Để có được thỏi này, người chơi phải hợp nhất nhiều mảnh lưới và thỏi vàng khác nhau hoặc nhặt chiến lợi phẩm từ phần còn lại của các rương chiến lợi phẩm của pháo đài.

Không giống như các vật phẩm khác, áo giáp netherite miễn nhiễm với lửa và sát thương dung nham. Thành tựu này khá khó hoàn thành vì Netherite rất khó kiếm và mất nhiều thời gian để chế tạo.

Moskstraumen

Để đạt được thành tích này, người chơi phải kích hoạt Ống dẫn trong Minecraft. Bạn cần hợp nhất 8 Nautilus Shells và Heart of the Sea để tạo ra chúng. Heart of the Sea có thể nhận được từ Buried Buried, và Nautilus Shells có thể được thả từ Drowned.

Sau đó, người chơi phải xây dựng một cấu trúc kích hoạt một ống dẫn ở giữa khối nước 3x3x3, bản thân khối này phải được chứa trong khung kích hoạt.

Khung bao gồm ba khối vuông mở 5 × 5, mỗi khối xung quanh mỗi trục xung quanh ống dẫn. Phải là Lăng kính, Ngói lăng kính, Lăng kính tối hoặc Ánh sáng biển. Vì sự phức tạp này, Moskstraumen là một trong những thành tựu khó nhất trong Minecraft.

The Beginning

Tất cả các thành tựu trong minecraft
Tất cả các thành tựu trong minecraft

Để đạt được thành tích này, người chơi phải đánh bại Wither, một tên trùm khác cùng phe với Ender Dragon. Mọi người đều cần vũ khí và áo giáp tiên tiến để đánh bại kẻ thù của họ.

Để triệu hồi một Wither, hãy tạo một khối chữ T bằng Soul Sand hoặc Soul Soil, sau đó đặt 3 đầu lâu của Wither lên trên (các hộp sọ của Wither rơi ra từ các hộp sọ của Wither). Khi một con khô héo sinh sản, nó tạo ra một vụ nổ lớn quét sạch mọi thứ trong khu vực.

Beaconator

Sau khi đánh bại cái héo, người chơi sẽ tiếp tục có cơ hội kiếm được thành tích beaconator.

Beacon được coi là một trong những báu vật tốt nhất của late game. Cung cấp nhiều tăng cường cho tất cả những người chơi gần đó. Beacon có thể được chế tạo bằng cách kết hợp 5 mảnh thủy tinh, 3 viên đá Obsidian và 1 ngôi sao Nether. Phần khó nhất là người chơi phải giết người khô héo để lấy được Nether Star.

Việc kích hoạt beacon cũng khá khó khăn khi người chơi phải xây dựng một kim tự tháp bằng các khối sắt. Để xây dựng kim tự tháp này, phải mất tới 164 khối và phải được đặt vào một hình dạng kim tự tháp hoàn hảo.

Super Sonic

các thành tựu trong minecraft pc
các thành tựu trong minecraft pc

Đây là một kỳ tích khó khăn đối với hầu hết người chơi, vì bay với tốc độ cao qua các lỗ nhỏ đã khó, nhưng kiếm được elytra còn khó hơn nhiều.

Để có được elytra, trước tiên người chơi phải giết con rồng ender. Vì nó là trùm cuối của trò chơi, chỉ riêng điều đó đã mất hàng chục giờ.

Sau khi Ender Dragon bị đánh bại, game thủ phải khám phá Thành phố cuối gần như không thể phân biệt được. Mang theo nhiều tài nguyên để sống sót trong cuộc hành trình.

Vào End City và tìm End Ship, mọi người sẽ nhận được Elytra và các chiến lợi phẩm khác. Từ đó, mọi người chỉ cần tìm ngọn núi, tìm vị trí tốt nhất để tạo khoảng cách và bay qua nó.

Adventuring Time

Khám phá 17 quần xã sinh vật để hoàn thành nhiều giờ phiêu lưu

Minecraft có rất nhiều quần xã sinh vật, từ sa mạc khô cằn đến vùng đất tuyết lạnh giá. Thành tích này yêu cầu người chơi khám phá 17 quần xã sinh vật. Tuy nhiên, điều này rất hiếm, vì hầu hết đều rất lớn.

Không có cách nào khác hơn là chơi thật nhiều để khám phá 17 quần xã sinh vật. Bí quyết ở đây là tìm một con ngựa và cưỡi nó theo một hướng mới mỗi ngày. Hãy chắc chắn rằng bạn biết hướng bạn đang đi để không lãng phí thời gian.

Return to Sender

Return Sender yêu cầu người chơi ném lại quả cầu lửa vào Ghast.

Đây là một thành tích cho bất cứ ai muốn chết trong Minecraft. Người chơi phải giết một đám đông Ghast bằng Fireball. Ghasts được tìm thấy ở Nether và có thể nhanh chóng bị cháy hoặc chết mà không cho phép nhân vật của bạn chạy thoát.

Người chơi có thể làm chệch hướng quả cầu lửa bằng bất kỳ vũ khí cận chiến nào vào đúng thời điểm và địa điểm. Ngay cả khi nó đòi hỏi một chút hy sinh, hãy vào nether và thực hành chiến đấu với ghasts và chiến đấu với càng nhiều quả cầu lửa càng tốt.

Master Trader

Giao dịch 1000 viên ngọc lục bảo với dân làng để trở thành Nhà giao dịch bậc thầy.

Để đạt được điều này, người chơi phải kiếm được 1000 viên ngọc lục bảo bằng cách giao dịch với dân làng. Điều này không bao gồm đá quý mà người chơi giao dịch lại, chỉ đá quý kiếm được thông qua giao dịch.

Lời khuyên của tôi để đạt được thành tựu này là hãy tìm công việc dân làng sản xuất nhiều ngọc lục bảo nhất và tối đa hóa sản lượng trong công việc đó.

Rainbow Collection

Bộ sưu tập cầu vồng yêu cầu bạn thu thập các cuộn len với 16 màu sắc khác nhau.

Đây là thành tích khá dễ chịu sau trận đấu cuối cùng. Tất cả những gì bạn phải làm là thu thập 16 sợi chỉ màu khác nhau.

Một số con cừu tạo ra các cuộn màu một cách ngẫu nhiên, nhưng một cách hiệu quả hơn là tìm một sản phẩm tạo ra thuốc nhuộm.

Mọi người sẽ khám phá tất cả các loại thực vật từ khắp nơi trong thế giới Minecraft khi họ khám phá. Thu thập tất cả các loại cây trồng và tìm ra cách chế tạo tất cả các loại thuốc nhuộm và thuốc nhuộm cho ống len của bạn.

Sleep With the Fishes

Nhân vật của bạn phải ở dưới nước để ngủ với cá.

Thành tích này đòi hỏi người chơi phải dành trọn một ngày ở dưới nước. Tưởng chừng như đơn giản nhưng thực tế là cả ngày nhân vật không thể nín thở được. May mắn thay, có những cách để giải quyết những bất tiện này.

Cách đầu tiên để làm điều này dễ dàng hơn là sử dụng bình thở nước cho phép nhân vật của bạn thở dưới nước trong khoảng 8 phút.

Cách thứ hai để đạt được thành tựu này là xây dựng một căn cứ dưới nước, chọn một vị trí và xây dựng nó. Một ngày nào đó mọi người sẽ dành một ngày ở dưới nước và điều đó sẽ giúp hoàn thành kỳ tích.

Hướng dẫn Cách làm thành tựu Minecraft PE

Time to Mine! – 10G

  • Dùng ván và que để làm cái cuốc

Cuốc chim

Đục cây để lấy gỗ. Khi bạn có một đống nhỏ, hãy mở kho đồ của bạn, mở menu chế tạo và tạo một số tấm ván – và sau đó là bàn chế tạo.

Sau đó, đặt bàn chế tạo xuống và chạm vào nó để mở menu chế tạo nâng cao. Từ đây, làm một số que và sau đó sử dụng que và ván để làm một cái cuốc.

Getting an Upgrade – 15G

  • Tạo một cái cuốc tốt hơn

Cuốc chim

Bây giờ bạn đã có một cái cuốc bằng gỗ, bạn có thể đi khai thác một số đá cuội. Đó là thứ màu xám bám trên núi, hoặc được tìm thấy sâu dưới lớp đất.

Khi bạn có ba khối, hãy lấy lại bàn chế tạo và biến những khối đó – và hai que – thành một cái cuốc bằng đá.

Renewable Energy – 10G

  • Thân gỗ hun khói sử dụng than củi để tạo ra nhiều than củi

than củi

Đầu tiên, biến 8 khối đá cuội thành lò nung, sử dụng bàn chế tạo. Sau đó đặt lò xuống và mở menu. Đặt một khối gỗ vào rãnh trên cùng và bất kỳ loại nhiên liệu nào (than, gỗ, cỏ) ở dưới cùng để sản xuất than.

Sau đó, lại đặt gỗ vào rãnh trên cùng và lần này, cho than vào dưới cùng.

Dùng than củi để tạo ra than củi nghe có vẻ vô nghĩa, nhưng một mẩu than cháy đủ lâu để biến một ít gỗ thành một lượng nhỏ nhiên liệu.

Aquire Hardware – 15G

  • Làm chảy một thỏi sắt

Thỏi

Bây giờ bạn biết cách sử dụng lò, bạn có thể tạo ra một cái gì đó thực sự tiện dụng. Đầu tiên, hãy tìm một số quặng sắt. Nó được tìm thấy dưới lòng đất và trông giống như một khối đá cuội lấm tấm những chấm màu vàng hồng.

Sau đó, cho nó vào lò, cùng với một số nhiên liệu, để tạo ra một thỏi sắt. Công cụ này rất tiện dụng và được sử dụng trong nhiều công thức nấu ăn thủ công.

DIAMONDS! – 20G

  • Thu thập kim cương bằng các công cụ bằng sắt của bạn

Kim cương

Bây giờ bạn có thỏi sắt, bạn có thể làm công cụ bằng sắt. Chúng không chỉ tốt hơn và mạnh hơn mà còn có thể khai thác các vật liệu mà các công cụ khác không thể. Giống như kim cương – nếu bạn đánh quặng kim cương bằng một cái cuốc bằng đá cuội, bạn sẽ không nhận được bất kỳ viên kim cương nào.

Đi sâu xuống lòng đất và tìm một kho quặng kim cương và dùng cuốc sắt đánh nó để thu thập một số kim cương và đạt được một thành tích.

On A Rail – 40G

  • Di chuyển bằng xe đào đến một điểm ít nhất 500m theo một hướng duy nhất từ ​​nơi bạn bắt đầu

Minecart

Chúng ta cần tạo một số đường ray minecart và một minecart để bắt đầu. Một đường ray được làm từ sáu thỏi sắt và một cây gậy – nhưng bạn sẽ cần cả đống để đạt được thành tựu này.

Một chiếc xe đẩy mìn được làm từ năm thỏi sắt. Đặt xe đào mìn trên thanh ray, sau đó nhảy vào và nhấn và giữ về phía trước để đi. Nếu bạn không đạt được thành tích, hãy làm cho đường ray của bạn dài hơn một chút và thử lại.

Map Room – 40G

  • Địa điểm 9 khám phá đầy đủ các mục bản đồ liền kề thành 9 khung mục trong một hình vuông 3 x 3

Bản đồ

Chúng tôi có một hướng dẫn toàn bộ về bản đồ ở đây . Nhưng về cơ bản, bạn sẽ cần thu hoạch đường từ mía để làm giấy. Sau đó, khi bạn có chín trang tính, bạn có thể tạo một bản đồ trống.

Tạo chín bản đồ trống. Sau đó, chuyển một thành một bản đồ và khám phá đầy đủ khu vực để điền vào bản đồ. Khi đã xong, hãy đi ra rìa.

Khi bạn có tất cả các bản đồ, hãy tạo chín khung vật phẩm. Chúng được làm từ gậy và da (giết một con bò). Đặt chúng trên tường theo lưới ba x ba, sau đó sử dụng bản đồ trên khung để treo chúng lên.

Bây giờ bạn sẽ có một tập bản đồ khổng lồ của khu vực xung quanh trên tường và thành tích sẽ xuất hiện.

Chestful of Cobblestone – 20G

  • Mỏ 1.728 Đá cuội và đặt nó vào rương

Đá cuội

Được rồi, điều này hơi kỳ lạ. Và nó sẽ mất một thời gian. Nhưng nó khá dễ dàng. Chỉ cần tiếp tục khai thác đá cuội cho đến khi bạn có một số lượng vô lý (trong 64 ngăn xếp, tức là 27 ngăn xếp đá cuội).

Sau đó đặt tất cả chúng vào một cái rương. Nó sẽ lấp đầy toàn bộ rương. Nhớ sử dụng cuốc sắt hoặc kim cương để đẩy nhanh quá trình khai thác.

Video hướng dẫn các thành tựu trong minecraft PE

Đánh Giá Hướng dẫn ách bật thành tựu trong minecraft pe

Đánh Giá - 10

10

100

Hướng dẫn ách bật thành tựu trong minecraft pe oke ạ !

User Rating: 4.7 ( 1 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button