Thủ Thuật

Tắt âm bàn phím Lumia chạy Windows Phone 10

Âm thanh bàn phím đôi khi lại chính là nguyên nhân gây ra các phiền hà trong các buổi họp, khi đi xe buýt, máy bay… trong bài viết này chúng tôi hướng dẫn các bạn cách tắt âm bàn phím Lumia chạy Windows Phone 10 với các phiên bản Windows Phone khác chúng ta thực hiện tương tự.

Cùng với iPhone, Samsung, HTC, Oppo thì Lumia là một trong những mẫu điện thoại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tắt âm bàn phím Oppo khi soạn SMS, viết email, comment Facebook… vậy làm thế nào để tắt âm bàn phím Lumia ?

HƯỚNG DẪN TẮT ÂM THANH BÀN PHÍM LUMIA KHI SOẠN SMS, EMAIL

Giống như việc tắt và bật định vị trên Lumia người dùng hoàn toàn có thể chủ động bật tắt âm bàn phím của thiết bị này. Từ Cài đặt – Setting của máy chọn Cá nhân hóa – Personalized như hình dưới.

Hướng dẫn âm bàn phím Lumia

Chọn Âm thanh – Sound

tat am thanh ban phim lumia

Cách tắt âm thanh bàn phím Lumia

Bỏ chọn Âm bàn phím – Keyboard sound

cach tat am ban phim lumia

Tắt âm bàn phím Lumia chạy Windows Phone 10

Như vậy là chúng ta đã thực hiện tắt âm bàn phím Lumia thành công, ngoài ra nếu đang sử dụng iPhone các bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn tắt âm bàn phím iPhone được 9mobi.vn hướng dẫn trước đó.

Au Idol

Web Au Idol Cổng thông tin game hàng đầu Việt Nam luôn cập nhập những thông tin về game online , offline. Với đội ngũ quản trị chuyên nghiệp hy vọng sẽ đem lại cho quý vị những bài viết về game hay nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button