Game

Sửa lỗi không thể Voice chat trong Liệt Hỏa

Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi tìm hiểu về cách sửa lỗi không thể Voice chat trong Liệt Hỏa đang nhiều người gặp phải trong quá trình trải nghiệm tựa game này, trong khi đây là một trong những tính năng giao tiếp quan trọng để bạn có thể chơi Liệt Hỏa VNG được tốt hơn.

Với những ai đang tham gia chơi Liệt Hỏa VNG trên điện thoại, chắc hẳn đều đang thắc mắc về vấn đề lỗi không thể Voice chat trong Liệt Hỏa mà nhiều người đang gặp phải trong quá trình trải nghiệm cũng như muốn giao tiếp với những người chơi khác.

– Download Liệt Hỏa VNG cho Android

– Download Liệt Hỏa VNG cho iPhone

 

Sửa lỗi không thể Voice chat trong Liệt Hỏa

Hiện nay tính năng Voice chat trong tựa game Liệt Hỏa VNG trên điện thoại vẫn chưa được nhà phát hành cập nhật , vì vậy đây cũng là lý do dễ hiểu khi người dùng chưa thể sử dụng được phương pháp liên lạc này với những người chơi khác.

– Tính năng chat Voice trong Liệt Hỏa sẽ được cập nhật trong các phiên bản sắp tới vì vậy, bạn sẽ cần phải chờ đợi để có thể sử dụng được tính năng này.

– Bên cạnh đó, các bạn không thể bỏ qua việc cấp quyền truy cập Micro từ ứng dụng trò chơi Liệt Hỏa VNG để có thể sửa lỗi không thể Voice chat trong Liệt Hỏa

* Cách sửa lỗi Voice chat Liệt Hỏa VNG

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính điện thoại, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Ứng dụng (Application).

sua loi khong the voice chat trong liet hoa 2

Đối với các thiết bị iPhone, các bạn sẽ tìm kiếm và ấn chọn biểu tượng trò chơi Liệt hỏa VNG từ màn hình Cài đặt này.

Bước 2 : Tại đây, chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn vào biểu tượng trò chơi Liệt Hỏa VNG từ menu các ứng dụng đã được cài đặt trên thiết bị, Tại giao diện thông tin ứng dụng này, chúng ta sẽ ấn chọn mục Quyền truy cập (Permission).

sua loi khong the voice chat trong liet hoa 3

Bước 3 : Cuối cùng để có thể sử dụng tính năng Voice chat trong Liệt Hỏa VNG, chúng ta sẽ phải ấn chọn kích hoạt tính năng Micro này.

sua loi khong the voice chat trong liet hoa 4

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về vấn đề sửa lỗi không thể Voice chat trong Liệt Hỏa đang được nhiều người gặp phải cũng như thắc mắc để có thể giao tiếp với bạn bè, người chơi khác trong quá trình hành tẩu giang hồ.

Bên cạnh đó, để giúp người chơi Liệt Hỏa VNG có quá trình trải nghiệm tốt hơn, 9Mobi.vn xin được gửi tặng những mã Code Liệt Hỏa vô cùng hot hiện nay đã được tổng hợp và liên tục cập nhật qua bài viết Code Liệt Hỏa VNG đang được nhiều người tìm kiếm trong thời gian tựa game này vừa mới ra mắt và được nhiều game thủ quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page