Game

Sửa lỗi iPhone không cập nhật được Liên Quân Mobile 10vs10

Vấn đề sửa lỗi iPhone không cập nhật được Liên Quân Mobile 10vs10 đã được rất nhiều người dùng, game thủ quan tâm khi không thể tiếp tục tiến hành cập nhật Liên Quân phiên bản mới để bạn có cho mình chế độ 10vs10 vô cùng hấp dẫn hiện nay.

Tựa game Liên Quân Mobile đang là một trong những tựa game trên điện thoại được rất nhiều game thủ yêu thích nhất hiện nay. Tuy nhiên hiện nay, những người sử dụng hệ điều hành iOS hay cụ thể hơn các thiết bị iPhone không cập nhật được Liên Quân Mobile 10vs10 đang trở nên phổ biến hiện nay.

Lỗi iPhone không cập nhật được Liên Quân Mobile 10vs10

Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn điểm qua về các vấn đề lỗi iPhone không cập nhật được Liên Quân Mobile trong quá trình tải về cũng như cài đặt ứng dụng này.

1. Ứng dụng không thể cập nhật (đen ứng dụng)

Đây là lỗi xảy ra trong quá trình cập nhật ứng dụng trò chơi, tuy nhiên đã xảy ra lỗi khiến biểu tượng Liên Quân Mobile bị đen màn hình và không thể update thành công.

* Cách khắc phục

– Các bạn kiểm tra lại quá trình kết nối Internet trên điện thoại thông qua kết nối Wifi hoặc 3G/4G.

– Nếu như bạn sử dụng kết nối Wifi, hãy thực hiện các bước đổi DNS như hình dưới.

Bước 1: Các bạn thực hiện truy cập vào ứng dụng Cài đặt từ màn hình chính điện thoại, tại đây chúng ta sẽ lựa chọn tính năng kết nối Wifi.

sua loi iphone khong cap nhat duoc lien quan mobile 10vs10 2

Bước 2: Tiếp theo đó chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng “i” vào kết nối Wifi bạn đang dùng và tiếp tục ấn chọn mục Định cấu hình DNS.

sua loi iphone khong cap nhat duoc lien quan mobile 10vs10 3

Bước 3: Tại đây các bạn sẽ lần lượt ấn chọn mục Định cấu hình DNS thủ công và chọn biểu tượng dấu “-” cũng như xác nhận Xóa với thông tin Máy chủ DNS đã được thiết lập sẵn trên thiết bị như hình dưới.

sua loi iphone khong cap nhat duoc lien quan mobile 10vs10 4

Bước 4: Cuối cùng, các bạn sẽ tiếp tục ấn chọn mục “+” và nhập chính xác mã số Máy chủ DNS theo cú pháp dưới đây.

DNS1: 1.1.1.1

DNS2: 1.0.0.1.

sua loi iphone khong cap nhat duoc lien quan mobile 10vs10 5

Ấn chọn Lưu để xác nhận.

Bước 5: Thực hiện tải lại trò chơi Liên Quân Mobile cho iPhone phiên bản mới nhất 10vs10 tại đây:

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Liên Quân Mobile cho iPhone.

2. Lỗi đầy bộ nhớ iPhone không thể cập nhật

Bên cạnh cách sửa lỗi iPhone không cập nhật được Liên Quân Mobile 10vs10 do quá trình kết nối mạng ở trên, thì vấn đề cũng xảy ra rất nhiều khi cập nhật trò chơi này đó chính là lỗi bộ nhớ iPhone đã quá tải khiến quá trình cập nhật không thể thực hiện.

* Cách khắc phục

– Xóa bớt ứng dung không cần dùng

Các bạn sẽ cần phải loại bỏ những ứng dụng ít sử dụng để có cho mình khoảng trống bộ nhớ cập nhật ứng dụng này:

Các bạn sẽ ấn và giữ vào một biểu tượng ứng dụng bất kỳ trong 3 tới 5 giây. Ngay khi ứng dụng này xuất hiện biểu tượng dấu “x” như hình dưới, chúng ta sẽ ấn chọn lại vào biểu tượng này và xác nhận Xóa.

sua loi iphone khong cap nhat duoc lien quan mobile 10vs10 6

– Giải phóng bộ nhớ iPhone

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo thêm một vài biện pháp giải phóng bộ nhớ iPhone hiệu quả đã được nhiều người lựa chọn để tối ưu bộ nhớ thiết bị của mình.

+ Giải phóng bộ nhớ iPhone.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau điểm qua về các phương án sửa lỗi iPhone không cập nhật được Liên Quân Mobile 10vs10 đang phổ biến hiện nay để có cho mình phương án khắc phục phù hợp cũng như tiếp tục truy cập vào tựa game thú vị này với chế độ độc đáo 10vs10.

Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo thêm về top các gói 4G chơi Liên Quân Mobile vô cùng hấp dẫn đang được nhà mạng hỗ trợ để trải nghiệm tựa game này giá rẻ hơn khi sử dụng 4G. Đặc biệt với những ai đang ở khu vực không hỗ trợ Wifi miễn phí để chơi.

Au Idol

Web Au Idol Cổng thông tin game hàng đầu Việt Nam luôn cập nhập những thông tin về game online , offline. Với đội ngũ quản trị chuyên nghiệp hy vọng sẽ đem lại cho quý vị những bài viết về game hay nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button