Phim Sol Yanim Vietsub thuyết minh Tập 2 và Tập 3 Tiếng Việt

Đánh Giá sol yanim tập 3

Đánh Giá - 9.2

9.2

100

Hướng dẫn sol yanim tập 3 thuyết minh oke ạ !

User Rating: Be the first one !

Thay đổi mới trong bộ phim truyền hình Thổ Nhĩ Kỳ Sol Yanım, chiếu vào tối thứ Năm trên màn hình Star TV. Tin tức về giám đốc của đội, Serdar Gözelekli, đã rời đi kể từ khi bộ phim bắt đầu. Đạo diễn Gözelekli rời nhóm sau khi hoàn thành việc quay sáu tập đầu tiên. Sau sự tách biệt này, việc tìm kiếm một giám đốc mới bắt đầu. Theo thông tin hậu trường của nhà báo Birsen Altuntaş, một thỏa thuận đã ký với Barış Yöş. Còn chờ gì mà không xem Phim sol yanim tập 3 vietsub thuyết minh Tập 2 Tiếng Việt  dưới đây với auidol nào !

Phim sol yanim tập 3 vietsub thuyết minh full

Xem phim Sol Yanim Tập 2 và Tập 3 Vietsub Tiếng Việt

Sol Yanim Tập 2 và Tập 3 Vietsub Tiếng Việt

Xem Tập 2 Xem Tập 3

Kể từ bây giờ, Barış Yöş sẽ quay loạt phim tiếng Thổ Nhĩ Kỳ Sol Yanım. Đạo diễn này gần đây nhất đã góp mặt trong loạt phim Hercai của Thổ Nhĩ Kỳ, được phát sóng trên ATV. Barış Yöş, cũng là tên của loạt phim tiếng Thổ Nhĩ Kỳ Cati Kati Aşk của Kanal D, cũng là đạo diễn của loạt phim tiếng Thổ Nhĩ Kỳ Vuslat và Kiralik Ask – Rental Aşk trong một thời gian.

Sol Yanım 3. Bölüm - Serra'nın Aklı Selim'de! - YouTube

Hai tập cuối của loạt phim Thổ Nhĩ Kỳ Sol Yanim – Mặt trái của tôi đã gây ra một số chuyển động tăng trong xếp hạng. Với sự bắt đầu của tình yêu của Serra và Selim, xếp hạng dự kiến ​​sẽ tăng lên. Tuy nhiên, có một thực tế là dòng phim này không hề dễ dàng thực hiện được trong hoàn cảnh hiện tại.
Barış Yöş sẽ có chữ ký của các tập sau tập 6, sẽ được chiếu vào tuần sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button