Hỏi Đáp

Samsung Galaxy S20 Lite bao giờ ra mắt? có nên mua không?

Bên cạnh việc ra mắt dòng series Note vào nửa cuối năm nay thì hãng điện thoại nổi tiếng Hàn Quốc cũng được cho là đang phát triển một mẫu smartphone giá rẻ thuộc dòng S20 mang tên gọi S20 Lite, điều mà nhiều người dùng smartphone cũng như SamFan mong đợi nhất lúc này đó chính là Samsung Galaxy S20 Lite bao giờ ra mắt? Cấu hình và thiết kế có sự khác biệt gì nhiều so với S20? Liệu có nên mua thiết bị này hay không?

Phiên bản smartphone rút gọn S20 Lite lần này được giới thạo tin đồn đoán rằng sẽ có một tên gọi mới và giá bán cũng khá phải chăng. Thiết bị có thể sở hữu bút S-Pen giống như dòng sản phẩm Note đình đám của hãng.

Galaxy S20 Lite – Phiên bản rút gọn của Galaxy S20

Samsung Galaxy S20 Lite bao giờ ra mắt? có nên mua không?

Nội dung bài viết:

1. Dự kiến phát hành

2. Có nên mua Galaxy S20 Lite không ?

Lưu ý: Tất cả những thông tin bên dưới đây đều là tin đồn về phiên bản rút gọn Samsung S20 Lite. Những thông tin chính xác sẽ có ngay khi thiết bị chính thức được ra mắt.

Au Idol

Web Au Idol Cổng thông tin game hàng đầu Việt Nam luôn cập nhập những thông tin về game online , offline. Với đội ngũ quản trị chuyên nghiệp hy vọng sẽ đem lại cho quý vị những bài viết về game hay nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button