Game

PUBG Mobile – Cách mua đồ ở Royal Pass

Với những ai muốn tìm hiểu cách mua đồ ở Royal Pass trong PUBG Mobile để sở hữu những vật phẩm vô cùng đặc biệt và được nhiều người yêu thích, vậy thì hãy cùng 9Mobi.vn thực hiện các bước sở hữu mua đồ trong PUBG Pass với Royal Pass này nhé.

Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về cách mua đồ ở Royal Pass trong PUBG Mobile, đây là cách mua vật phẩm đang vô cùng phổ biến dành cho những ai yêu thích tựa game sinh tồn độc đáo này.

PUBG Mobile – Cách mua đồ ở Royal Pass

Để có thể thực hiện cách mua đồ Royal Pass trong PUBG Mobile chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn thực hiện cách truy cập trò chơi PUBG Mobile đã được tải và cài đặt trên thiết, hoặc cập nhật phiên bản mới nhất tại đây:

– Dành cho các thiết bị Android: Download PUBG Mobile cho Android.

– Dành cho các thiết bị iPhone: Download PUBG Mobile cho iPhone.

Bước 2 : Tiếp theo đó, tại giao diện chính ứng dụng PUBG Mobile này, chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng Royal Pass ở góc tay phải màn hình thiết bị.

pubg mobile cach mua do o royal pass 2

Bước 3 : Sau đó để có thể mua đồ ở Royal pass, chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Đổi ở phía trên màn hình thiết bị.

pubg mobile cach mua do o royal pass 3

Bước 4 : Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị danh sách các vật phẩm mà bạn có thể sử dụng tiền hoặc Cash để mua, ấn chọn món đồ vật phẩm mà bạn muốn thực hiện cách mua đồ ở Royal pass trong PUBG Mobile này.

pubg mobile cach mua do o royal pass 4

– Các bạn cũng cần phải đạt đủ điều kiện cấp độ trong Royal Pass để có thể thực hiện mua các vật phẩm này.

pubg mobile cach mua do o royal pass 5

– Ngoài ra các bạn cũng đừng quên việc nạp thẻ PUBG Mobile để có thể dễ dàng mua Royal Pass trong PUBG Mobile đã được 9Mobi.vn đề cập qua bài viết nạp thẻ PUBG Mobile.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách mua đồ ở Royal pass trên điện thoại, hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thể sở hữu những vật phẩm mà mình yêu thích khi chơi PUBG Mobile.

Bên cạnh đó, trong phiên bản mới nhất PUBG Mobile hiện nay đã cập nhật chế độ Zombie vô cùng hấp dẫn, hãy cùng 9Mobi.vn ngay lập tức trải nghiệm PUBG Mobile Zombie hướng dẫn cách chơi, mẹo chơi trong bài viết tiếp theo nhé.

Au Idol

Web Au Idol Cổng thông tin game hàng đầu Việt Nam luôn cập nhập những thông tin về game online , offline. Với đội ngũ quản trị chuyên nghiệp hy vọng sẽ đem lại cho quý vị những bài viết về game hay nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button