Game

PUBG Mobile bị lỗi dxgi.dll sửa như thế nào

PUBG Mobile bị lỗi dxgi.dll sửa như thế nào đây là câu hỏi được tìm kiếm rất nhiều hiện nay cũng như không ít bạn đọc đã gửi thăc mắc này tới 9Mobi.vn để nhận được sự giải đáp chính xác nhất. Và để trả lời câu hỏi vấn đề lỗi khi chơi PUBG Mobile này, 9Mobi.vn mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

PUBG Mobile đang là một trong những tựa game được quan tâm nhất hiện nay với lối chơi sinh tồn cạnh tranh vô cùng độc đáo. Tuy nhiên trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về vấn đề PUBG Mobile bị lỗi dxgi.dll sửa như thế nào, nguyên nhân bắt nguồn từ đâu?

 

PUBG Mobile bị lỗi dxgi.dll sửa như thế nào

* Lỗi dxgi.dll PUBG Mobile là gì

Thực chất, lỗi dxgi.dll hoàn toàn không phải là lỗi trên PUBG Mobile, và bạn sẽ không hề gặp trở ngại cũng như phải lo lắng liệu thiết bị của mình có gặp phải lỗi dxgi.dll khi chơi PUBG Mobile.

– Nguyên nhân đó chính là lỗi dxgi.dll chỉ xuất hiện trên tựa game PUBG phiên bản PC, Laptop khi người dùng đã thực hiện việc tải và cài đặt công cụ Reshade nhằm tuỳ chỉnh lại chất lượng hình ảnh, độ mượt khi chơi game, nhưng chính vì công cụ Reshade này làm ảnh hưởng tới hệ thống trò chơi khiến máy tính không tìm kiếm được file dữ liệu dxgi.dll.

– Vì vậy đối với người chơi PUBG Mobile trên Android, iPhone chúng ta sẽ không hề lo lắng khi lỗi dxgi.dll sẽ không xảy ra khi chơi trò chơi này trên phiên bản điện thoại.

* Một số lỗi thường gặp khi chơi PUBG Mobile

1. PUBG Mobile bị lỗi Different versions

pubg mobile bi loi dxgi dll sua nhu the nao 2

Đây là lỗi khi chơi PUBG Mobile trên Android thường thấy mà rất nhiều người gặp phải, đặc biệt là sau khi người chơi thực hiện việc cập nhật phiên bản mới, nhưng trò chơi lại thông báo phiên bản trò chơi không hợp lệ. Để khắc phục điều này, các bạn có thể tham khảo bài viết các cách khắc phục tình trạng này qua bài viết.

Cách sửa lỗi PUBG Mobile bị khác Version.

2. PUBG Mobile bị đứng hình trên iPhone

pubg mobile bi loi dxgi dll sua nhu the nao 3

Khác với lỗi khác phiên bản Differrent version mà chúng ta đã tìm hiểu ở trên thường xuyên xảy ra trên các thiết bị Android, thì với các thiết bị đang sử dụng hệ điều hành iOS, chúng ta còn có thể gặp phải vấn đề PUBG Mobile bị đứng hình trên iPhone, không thể truy cập vào menu đăng nhập trò chơi. Nguyên nhân vấn đề này đó chính là máy chủ của PUBG Mobile gặp phải vấn đề kết nối cũng như gửi thông báo về việc sử dụng Wifi/4G có vấn đề như hình trên, và các bạn có thể tham khảo cách khắc phục tại đây:

Sửa lỗi PUBG Mobile bị đứng hình trên iPhone.

3. Địa chỉ tải PUBG Mobile phiên bản mới nhất

Nếu như trong quá trình chơi các bạn gặp phải lỗi không thể cập nhật ứng dụng PUBG Mobile về thiết bị của mình, các bạn hoàn toàn có thể truy cập nhanh vào các địa chỉ tải PUBG Mobile chính chủ cho Android, iPhone tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download PUBG Mobile cho Android.

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download PUBG Mobile cho iPhone.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về vấn đề PUBG Mobile bị lỗi dxgi.dll sửa như thế nào, nguyên nhân của vấn đề này mà nhiều người đang quan tâm, tham gia trò chơi PUBG Mobile có thể nắm bắt về tình trạng lỗi này.

Bên cạnh đó, hiện nay vấn đề Ping cao, lag khi chơi PUBG Mobile vẫn thường xuyên gặp phải, đặc biệt là các thiết bị đang truy cập mạng Internet kết nối Wifi công cộng và kém ổn định trong đường truyền. Vì vậy bài viết hướng dẫn cách giảm Ping lag cho PUBG Mobile sẽ giúp bạn hạn chế tối đa vấn đề này khi chơi game trên điện thoại Android, iPhone.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page