Thủ Thuật

Photoshop Camera bổ sung hiệu ứng Bầu trời, Mặt trăng, Trái đất tuyệt đẹp

Adobe đã công bố ứng dụng Photoshop Camera vào cuối năm ngoái và mặc dù đây là một công cụ chỉnh sửa ảnh thú vị nhưng điều làm cho ứng dụng thực sự thu hút là các ống kính AI độc đáo của nó. Trong thực tế, Photoshop Camera sở hữu một số ống kính cực kỳ đẹp mắt và trong đó có một số lựa chọn có thể đưa Trái Đất và Mặt Trăng đậu ngay phía trên nhà bạn.

Đây là những gì bạn cần làm: Mở ứng dụng Photoshop Camera và app sẽ mở kính ngắm camera. Tại đây, bạn sẽ nhìn thấy một biểu tượng quả địa cầu nằm ở góc trên bên trái màn hình. Chạm vào đó để truy cập thư viện ống kính Lens Library. Bạn có thể quản lý toàn bộ ống kính bạn có hoặc thêm các ống kính mới ở đó.

Link update + download ứng dụng Photoshop Camera mới nhất:

=> Link tải Photoshop Camera cho Android

=> Link tải Photoshop Camera cho iPhone

Trong tab All Lenses, bạn cuộn xuống dưới và chọn ống kính Cosmos > Add Lens. Bây giờ, bạn sử dụng ống kính Cosmos để biến bức ảnh thông thường thành một tác phẩm ấn tượng như những gì bạn thấy dưới đây:

cach tao hieu ung bau troi dep mat cho anh voi ung dung photoshop camera 2

Một ống kính AI khác khá chất là bộ ống kính Blue Skies. Bạn có thể sử dụng các ống kính trong bộ này để biến bầu trời nhiều mây hoặc u ám thành bầu trời trong xanh với nhiều mẫu mây khác nhau. Vì vậy, những bức ảnh bầu trời của bạn bây giờ sẽ trông đẹp hơn bao giờ hết, ngay cả khi trời đang mưa.

cach tao hieu ung bau troi dep mat cho anh voi ung dung photoshop camera 3

Ngoài các kiểu ống kính ở trên, ứng dụng Photoshop Camera còn cung cấp nhiều loại ống kính khác mà bạn có thể khám phá và sử dụng. Điều tuyệt vời nhất về những ống kính này là chúng hoàn toàn miễn phí. Do đó, bạn có thể download bất kỳ lựa chọn nào từ danh sách và thêm nó vào thư viện ống kính Lens Library của mình.

Nếu đã hoặc đang dùng ứng dụng B612, các bạn không nên bỏ qua hướng dẫn Cách thêm hiệu ứng bầu trời đẹp cho ảnh với ứng dụng B612 tại đây.

Mới đây, Microsoft đã phát hành ứng dụng Windows File Recovery khôi phục dữ liệu đã xóa mới trên Win 10, các bạn đang sử dụng hệ điều hành này có thể xem thêm thông tin về bài viết và sử dụng công cụ trong những hoàn cảnh cần dùng tới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page