Hỏi Đáp

Ngày ra mắt bộ đôi iPhone 6s và iPhone 6s Plus được bật mí


Rất nhiều thông tin về bộ đôi iPhone 6s và iPhone 6s Plus đã bắt đầu rò rỉ tuy nhiên đến lúc này, ngày trình làng chính thức của hai sản phẩm này mới được nhắc đến.

Theo tin đồn mới nhất về iPhone 6s và iPhone 6s Plus thì hai sản phẩm này sẽ không đến vào ngày 11/9 như một tin đồn gần đây gợi ý mà nó vẫn sẽ diễn ra vào ngày 09 tháng 9 như lễ ra mắt iPhone 6 năm ngoái, tuy nhiên không chỉ có iPhone mà vài sản phẩm khác của nhà táo cũng sẽ có mặt ở sự kiện này.

iPhone 6s và iPhone 6s Plus sẽ ra mắt ngày 9/9?

Giám đốc điều hành của Apple – Tim Cook có khả năng sẽ giới thiệu thêm một chiếc iPad mới toanh của công ty, sản phẩm này đang được gọi là ‘iPad Pro’ với kích thước màn hình 12.9 inch. Theo thông lệ, Apple sẽ tổ chức một sự kiện riêng biệt vào tháng 10 để công bố iPad mới.

iPad Pro sẽ xuất hiện?

iPad Pro sẽ xuất hiện?

Ngoài ra, Apple TV thế hệ mới cũng sẽ trình làng tại sự kiện này với vài cải tiến như trang bị một bộ xử lý Apple A8, có bộ nhớ được mở rộng. Về phần iPhone, chúng ta có thể tạm thời an tâm rằng sản phẩm này sẽ có thêm các tính năng như cảm ứng Force Touch, camera độ phân giải cao hơn và pin dung lượng lớn hơn.

Theo PhoneArena

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page