Thủ Thuật

Microsoft Remote Desktop đã hỗ trợ Apple Silicon

Ứng dụng Remote Desktop của Microsoft cho phép người dùng Mac kết nối và sử dụng PC hoặc các ứng dụng Windows ảo. Microsoft vừa phát hành bản cập nhật cho ứng dụng điều khiển máy tính từ xa này với hỗ trợ Apple Silicon được sử dụng trong máy Mac M1.

Bản cập nhật Microsoft Remote Desktop mới nhất, một trong những phần mềm điều khiển máy tính xa tốt nhất hiện nay mang đến hỗ trợ Apple Silicon và bổ sung một số tính năng mới như hỗ trợ IME phía máy khách khi sử dụng chế độ bàn phím Unicode và hỗ trợ Kerberos trong chuỗi giao thức bảo mật CredSSP. Ngoài ra, Microsoft cũng giải quyết các vấn đề tương thích với macOS 11.

Microsoft Remote Desktop có thể cài trên Mac chạy chip Apple Silicon

Dưới đây là ghi chú phát hành đầy đủ của Microsoft Remote Desktop:

Microsoft cho biết: “Trong bản phát hành này, chúng tôi đã thực hiện một số cập nhật quan trọng đối với mã cơ bản được chia sẻ để nâng cao trải nghiệm sử dụng Remote Desktop trên tất cả các nền tảng. Chúng tôi cũng đã thêm một số tính năng mới và giải quyết các lỗi cũng như sự cố hiển thị trong báo cáo lỗi”.

microsoft remote desktop da ho tro apple silicon

– Thêm hỗ trợ Apple Silicon.

– Thêm hỗ trợ IME phía máy khách khi sử dụng chế độ bàn phím Unicode.

– Tích hợp hỗ trợ Kerberos trong chuỗi giao thức bảo mật CredSSP.

– Giải quyết sự cố tương thích với macOS 11.

– Thực hiện các cập nhật để cải thiện khả năng tương tác với các tính năng hiện tại và sắp có trong dịch vụ Windows Virtual Desktop.

– Giải quyết các lỗi khi giải mã dữ liệu AVC được tạo bởi bộ mã hóa phần cứng phía máy chủ.

– Giải quyết sự cố trong đó các cửa sổ từ các ứng dụng Office được điều khiển từ xa không hiển thị mặc dù có trong trình đa nhiệm App Switcher.

Link tải Microsoft Remote Desktop:

=> Link tải Microsoft Remote Desktop cho Mac

=> Link tải Microsoft Remote Desktop cho Windows 10

=> Link tải Microsoft Remote Desktop cho Android

=> Link tải Microsoft Remote Desktop cho iPhone

Sau khi ra mắt bản Chrome 90, nhà phát hành lại tiếp tục cải tiến trình duyệt chrome thêm liên kết văn bản cụ thể trong một trang và thêm các tính năng năng PDF mới. Để tìm hiểu về thay đổi này, bạn đọc có thể tham khảo bài viết tại đây:

Au Idol

Web Au Idol Cổng thông tin game hàng đầu Việt Nam luôn cập nhập những thông tin về game online , offline. Với đội ngũ quản trị chuyên nghiệp hy vọng sẽ đem lại cho quý vị những bài viết về game hay nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button