Thủ Thuật

Microsoft hợp tác với Google để đưa nhiều ứng dụng web lên Play Store hơn nữa

Theo báo cáo của Thurrot, Microsoft đang hợp tác với Google để mang nhiều ứng dụng web hơn lên thiết bị Android thông qua CH Play hay Google Play Store.

Sự hỗ trợ của Microsoft cho Android vượt ra ngoài các ứng dụng gốc và thiết bị như Surface Duo . Thurrot cho biết Microsoft đang hợp tác với Google để mang nhiều ứng dụng web tiến bộ hơn và quan trọng là tốt hơn lên thiết bị Android thông qua Google Play Store. Các ứng dụng được xây dựng bằng công cụ PWABuilder của Microsoft sẽ sử dụng tiện ích và thư viện Bubblewrap của Google để tận dụng những tính năng mới, bao gồm một tiêu chuẩn mới cho các phím tắt trên web, thông báo đẩy và các tùy chỉnh giao diện “sâu hơn”. Nói một cách đơn giản, các ứng dụng web sẽ cảm thấy “thoải mái như ở nhà” khi ở trên điện thoại của bạn.

Microsoft hợp tác với Google để đưa nhiều ứng dụng web lên Play Store hơn nữa

Microsoft cho biết các tính năng mở rộng không cần quá nhiều nỗ lực để thực hiện. Sẽ mất một khoảng thời gian trước khi bạn thấy các ứng dụng tận dụng những tính năng mới. Tuy nhiên, điều đó có thể dẫn đến việc nhiều ứng dụng được cải thiện tiếp cận điện thoại của bạn hơn. Và không có gì đáng ngạc nhiên khi thấy Microsoft và Google làm việc cùng nhau trong trường hợp như thế này. Điều này mang đến cho các nhà sáng tạo nhiều lý do hơn để sử dụng bộ công cụ của Microsoft, trong khi Google có thêm các nhà phát triển xây dựng ứng dụng web thân thiện với Android thay vì hướng mọi người đến các ứng dụng chung trong trình duyệt.

Nếu bạn là yêu thích tựa game Far Cry thì thông tin Bom tấn Far Cry 6 chính thức được ra mắt ngày 18 tháng 2 năm 2021 sẽ là tin tức không thể tuyệt vời hơn dành cho bạn và cả cộng đồng game thủ Far Cry trên toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page