Thủ Thuật

Messenger Rooms đang trên đường đến với người dùng Facebook toàn cầu

Tính năng gọi video nhóm mới của Facebook mang lên Messenger Rooms đã chính thức ra mắt và sẵn sàng để cạnh tranh với các dịch vụ như Zoom, Skype, Google Meet và Microsoft Teams khi mọi người đang thực hiện cách ly do virus corona.

Tháng trước, Facebook đã hé lộ một tính năng mới được gọi là Messenger Rooms. Tính năng này được thiết kế để cạnh tranh với Zoom và các ứng dụng gọi video khác đã trở nên phổ biến khi đại dịch COVID-19 diễn ra.

Messenger Rooms đang trên đường đến với người dùng Facebook toàn cầu

=> Link tải Facebook Messenger cho iOS

=> Link tải Facebook Messenger cho Android

Người dùng có thể thực hiện cuộc gọi video với tối đa 50 người tham gia và Messenger Rooms cho phép tạo cả phòng công khai và phòng riêng tư. Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Facebook, Mark Zuckerberg đã công bố tính năng này chính thức được phát hành và cho biết:

“WhatsApp và Messenger đã là các dịch vụ gọi video phổ biến nhất trên toàn cầu, nhưng đối với các nhóm lớn, hầu hết mọi ứng dụng gọi video trên thị trường được thiết kế cho công việc, không phải tương tác xã hội. Messenger Rooms là dịch vụ trò chuyện video nhóm được thiết kế cho tương tác xã hội. Rooms không có giới hạn thời gian, có số người tham gia tối đa là 50 người và bạn có thể tạo phòng miễn phí trên Messenger, Facebook, Instagram và WhatsApp”.

Bài đăng của Zuckerberg đã xác nhận tích hợp Rooms cho WhatsApp và Instagram. Ông cũng lưu ý rằng Rooms sẽ có thể bao gồm tới 50 người tham gia miễn phí và sẽ không bị giới hạn thời gian, cụ thể là 40 phút cho các tài khoản miễn phí như Zoom. Đây là một ưu điểm vượt trội của Messenger Rooms so với Zoom.

Hiện tại, Messenger Rooms đang triển khai cho người dùng Facebook ở Hoa Kỳ, Canada và Mexico, với việc ra mắt người dùng toàn cầu bắt đầu vào tuần tới.

GTA 5 là tựa game cướp đường phố HOT nhất từ trước tới nay, thông tin GTA 5 đang được tặng bản quyền miễn phí trên Epic Games Store khiến cho hàng triệu game thủ trên thế giới cảm thấy rất phấn kích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page