Thủ Thuật

Lumia lỗi Wifi, Winphone có kết nối Wifi nhưng không vào được mạng

Lumia lỗi Wifi có thể được khắc phục bằng nhiều biện pháp khác nhau, tuy nhiên nếu về lỗi phần cứng thì mọi chuyện lại phức tạp hơn. Trong bài viết này 9mobi.vn hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi Winphone không tìm được Wifi, mời các bạn cùng theo dõi.

Là một trong những mẫu điện thoại thông minh được nhiều người sử dụng Lumia cũng không nằm ngoài khả năng bị “bệnh” phát sinh. Ở bài trước bạn đã biết cách khắc phục lỗi Lumia bị brick, repair boot giúp cứu boot Lumia; dưới đây là hướng dẫn sửa Lumia lỗi Wifi.

Lumia lỗi Wifi, Winphone không kết nối được với mạng Wifi

HƯỚNG KHẮC PHỤC ĐIỆN THOẠI LUMIA BỊ LỖI WIFI

Để khắc phục tình trạng Lumia lỗi Wifi đầu tiên các bạn vào Settings (Cài đặt) > Wi-Fi > manage (quản lý) tại đây bạn tìm tới Known networks (Mạng đã biết) tìm tới tên mạng mà mình đã kết nối nhưng chưa thành công hoặc đã thành công nhưng chưa truy cập được Internet. Nhấn Delete (Xóa)

winphone loi wifi

Fix Lumia có kết nối Wifi nhưng không vào được mạng

Sau khi xóa đi bạn cần kết nối lại nguồn phát wifi đó với thiết bị của mình. Nếu cẩn thận hơn bạn nên khởi động lại máy, khởi động lại modem, khôi phục cài đặt gốc Lumia… Ngoài ra người dùng có thể xem thêm các cài đặt khác như cài đặt dữ liệu, cài đặt dịch vụ dữ liệu của mình. Trên đây 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách fix lỗi Winphone không kết nối được với mạng Wifi. Chúc bạn sửa lỗi thành công !

Au Idol

Web Au Idol Cổng thông tin game hàng đầu Việt Nam luôn cập nhập những thông tin về game online , offline. Với đội ngũ quản trị chuyên nghiệp hy vọng sẽ đem lại cho quý vị những bài viết về game hay nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button