Video Game

LÕI CÔNG NGHỆ LỖI NHẤT DTCL 6.5 CẶP ĐÔI HOÀN CẢNH

Cặp đôi hoàn cảnh DTCL là gì ?

Auidol tập hợp Một số đội hình tận dụng tốt lõi Cặp Đôi Hoàn Cảnh

Lõi công nghệ cặp đôi hoàn cảnh : Talon Vip

Lucian – Gangplank

Đội hình 3 vàng

Đội hình slowroll Hóa Kỹ

Thông tin và hướng dẫn lõi cặp đôi hoàn cảnh

Cặp Đôi Hoàn Cảnh là một Lõi Công Nghệ mới xuất hiện trong DTCL mùa 6.5. Với hầu hết người chơi, lõi này thường bị bỏ qua một cách nhanh chóng khi nhìn thấy trong những lần đầu, thế nhưng đây lại là lõi mang đến những chỉ số cực mạnh và phù hợp với rất nhiều đội hình.Với 2 tướng giống nhau xuất hiện trên bàn, mỗi tướng sẽ được tăng tới 40 STVL, 40 SMPT, 40 Giáp và 40 Kháng Phép đối với Lõi Bạc. Còn ở Lõi Vàng và Kim Cương thì những chỉ số này lần lượt tăng lên 50 và 65. Đây là những chỉ số rất toàn diện và tương đương 3-4 trang bị cho mỗi tướng được kích hoạt.

lõi cặp đôi hoàn cảnh tft

Lượng chỉ số khủng này cho phép người chơi thoải mái chọn tướng carry và kết hợp đội hình, thậm chí không cần những hiệu ứng từ Tộc Hệ. Đây được xem là phiên bản xịn xò và dễ kích hoạt của lõi Lối Đi Riêng.Ở giai đoạn đầu trận, tận dụng lõi này bằng cách cho vào những bộ đôi tướng 1 vàng như Ezreal, Caitlyn, Darius, Nocturne… để phòng thủ. Sau đó dần dần chuyển dịch sang các tướng 2, 3 vàng uy tín hơn như Talon, Syndra, Lucian, Warwick, Tryndamere, Gnar… và bắt đầu slowroll. Trong trường hợp giữ được máu tốt, người chơi có thể kích hoạt lõi này trên các tướng 4 vàng. Việc có hai tướng Irelia, Sivir, Kha’Zix,… nhận được lượng chỉ số trên thực sự là một lợi thế cực lớn về cuối trận.

Au Idol

Web Au Idol Cổng thông tin game hàng đầu Việt Nam luôn cập nhập những thông tin về game online , offline. Với đội ngũ quản trị chuyên nghiệp hy vọng sẽ đem lại cho quý vị những bài viết về game hay nhất.

7 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button