LMHT: Hé lộ kết quả đấu tập của các đội tuyển LCK, Gen.G vẫn vô đối về tỷ lệ thắng

Kết quả thi đấu tập của các đội LCK bất ngờ bị rò rỉ với những cái tên hàng đầu vẫn đang giữ phong độ mạnh nhất.

Tuần đầu tiên của LCK mùa xuân 2022 diễn ra với những trận đấu hết sức hấp dẫn, tuy điểm số của các đội trên bảng xếp hạng không quá chênh lệch nhưng chúng ta cũng có thể thấy rằng 3 đội gồm T1, DWG KIA và Gen.G đã thể hiện tốt hơn phần còn lại của giải đấu này. Cũng vì lý do này mà những thông tin liên quan đến cả 3 đội tuyển này đều được cộng đồng game thủ săn đón nhiệt tình.

Và trên một diễn đàn Liên Minh Huyền Thoại tại Hàn Quốc đã xuất hiện thông tin được cho là kết quả trận đấu tập của 3 đội tuyển mạnh nhất Hàn Quốc. Đầu tiên là đội T1 khi Faker và những người đồng đội của anh được đánh giá là viên mãn nhất với kết quả scrim không thể mỹ mãn hơn, màn trình diễn của Faker và Zeus đều có chất lượng rất tốt. Vì vậy, mục tiêu của T1 ở đầu tập là thích nghi với cách vận hành của đội thay vì giành chiến thắng trong các trận đấu tập.

Về phần Faker, anh ta được đánh giá là quá phù hợp với meta hiện tại của Liên Minh Huyền Thoại khi có thể sử dụng thành thạo những vị tướng Pháp Sư như Viktor, Orianna, Ryze …. Thậm chí Faker cũng có thể sử dụng được. rất tốt một “át chủ bài” khác là Vex. Trong khi đó, cả Chovy và ShowMaker đều không mặn mà với tướng vì lối chơi của họ không phù hợp với Vex.

Liên Minh Huyền Thoại: Tiết lộ kết quả thi đấu tập của các đội LCK, Gen.G vẫn bất bại về tỷ lệ thắng 2

DWG KIA cũng là một đội đang thi đấu rất tốt và không ngừng phát huy sức mạnh từng ngày. Tuy nhiên, DK vẫn gặp một vấn đề lớn đó là vị trí của Burdol bởi màn trình diễn của cầu thủ trẻ vẫn còn rất thiếu thuyết phục khiến HLV Daeny cảm thấy thất vọng nên DK phải tính chuyện. Một phương án “chữa cháy” là Hoya. Tuy nhiên, bộ đôi ShowMaker và Canyon vẫn là một thứ gì đó rất nguy hiểm với khả năng chống chịu cực kỳ dồi dào, cùng kỹ năng cá nhân cực cao.

Liên Minh Huyền Thoại: Hé lộ kết quả thi đấu bết bát của các đội LCK, Gen.G vẫn bất bại về tỉ lệ thắng 3

Gen.G hiện vẫn đang là “vua đấu tập” với tỉ lệ thắng cực cao, nhưng Chovy không thể so sánh với Faker hay ShowMaker về lượng tướng khi không sử dụng nhiều quân bài phù hợp với meta hiện tại. Bản thân nam game thủ “có xương sống vàng” này cũng chỉ được sử dụng 2 vị tướng pháp sư mạnh nhất meta là Viktor và Corki, những lựa chọn còn lại hầu như không được đánh giá quá cao. Để giải quyết vấn đề này, huấn luyện viên của Gem.G sẽ phải tìm những cách phối hợp đồng đội khác như chuyển sang chơi xung quanh Ruler cũng như cải thiện khả năng đi rừng của Peanut.

LMHT: Lộ kết quả thi đấu bết bát của các đội LCK, Gen.G vẫn vô đối về tỉ lệ thắng 4

Với kết quả trên, cộng đồng người hâm mộ cũng đã có những đánh giá sơ bộ về sức mạnh thực sự của 3 đội tuyển mạnh nhất LCK gồm T1, DK và Gen.G.

T1 hiện đang chứng tỏ mình là một cỗ máy giao tranh thực thụ với khả năng đi đường cực tốt, có thể bóp nghẹt đối thủ bằng khả năng macro của mình trong nửa sau trận đấu. Và DK đang gặp một số vấn đề lớn ở Đường trên với Hoya khi anh ấy chỉ có thể từ hòa đến thua. Bản thân Gen.G vẫn giữ được phong độ ổn định khi Chovy vẫn thi đấu ổn định với 4 ván đầu tiên pick Corki trong tuần qua.

Có lẽ độc giả của Au Idol đang rất mong chờ những diễn biến sắp tới của LCK Mùa Xuân 2022, không biết ai sẽ là nhà vô địch tiếp theo và giành được tấm vé tham dự MSI 2022 sắp tới? Chúng ta hãy chờ xem.

.


Nguồn: lag.vn

Tác giả: Au Idol

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button