Game

Link tải Mobile Legends Bang Bang VNG về điện thoại Android, iPhone

Với những ai yêu thích tựa game Mobile Legends, thì với bài viết tổng hợp link tải Mobile Legends Bang Bang VNG về điện thoại Android, iPhone dưới đây sẽ là phương án giúp bạn có thể thực hiện tải và cài đặt tựa game hấp dẫn phiên bản Việt này về thiết bị của mình.

Bên cạnh tựa game Liên Quân Mobile đã trở nên vô cùng phổ biến, mới đây các game thủ đã có cho mình thêm một món ăn mới mang tên Mobile Legends Bang Bang VNG. Và cách tải Mobile Legends Bang Bang VNG về điện thoại Android, iPhone dưới đây sẽ là cách giúp bạn có thể sở hữu tựa game này về thiết bị của mình.

 

Cách tải Mobile Legends Bang Bang VNG

Để thực hiện tải và cài đặt trò chơi Mobile Legends Bang Bang VNG về điện thoại Android, iPhone chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng chợ ứng dụng CH Play với Android hay App Store với iPhone, iPad. Sau đó chúng ta sẽ ấn chọn mục Tìm kiếm như hình dưới.

link tai mobile legends bang bang vng ve dien thoai android iphone 2

Bước 2 : Tại đây để tải Mobile Legends Bang Bang VNG về điện thoại chúng ta sẽ cần phải nhập chính xác từ khóa “mobile legends vng ” và lựa chọn vào biểu tượng tương ứng .

link tai mobile legends bang bang vng ve dien thoai android iphone 3

Sau đó, chúng ta sẽ thực hiện ấn chọn Cài đặt để tiến hành tải và cài đặt tựa game này về điện thoại Android, iPhone như hình trên.

Trong trường hợp bạn không tìm thấy ứng dụng này, các bạn có thể truy cập vào link tải Mobile Legends Bang bang VNG cho Android, iPhone tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Tải Mobile Legends Bang Bang VNG cho Android.

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Tải Mobile Legends Bang Bang VNG cho iPhone.

Bươc 3 : Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành tải và cài đặt tự động trò chơi Mobile Legends Bang Bang VNG về thiết bị Android, iPhone. Quá trình này hoàn tất chúng ta sẽ ấn chọn Mở để bắt đầu trò chơi ngay lập tức.

link tai mobile legends bang bang vng ve dien thoai android iphone 4

Chú ý : Để quá trình tải và cài diễn ra nhanh chóng thì bạn nên lựa chọn sử dụng kết nối wifi để tải Mobile Legends Bang Bang VNG về thiết bị của mình.

* Cấu hình yêu cầu Mobile Legends Bang Bang VNG

– Đối với các thiết bị Android

+ Yêu cầu về OS: Thiết bị Android của bạn cần phải sử dụng Android 4.4 trở lên.

+ Yêu cầu về bộ nhớ: Bạn cần phải có ít nhất 300MB bộ nhớ thiết bị để tải và cài đặt ứng dụng này.

+ Yêu cầu về Ram: Để chơi ổn đinh Mobile Legends Bang Bang VNG các bạn cần có tối thiểu 3GB Ram để tránh hiện tượng giật, lag.

– Đối với các thiết bị iPhone

+ Yêu cầu về OS: Thiết bị iPhone, iPad của bạn cần phải sử dụng iOS 8.0 trở lên.

+ Yêu cầu về bộ nhớ: Các bạn cần phải có ít nhất 250MB bộ nhớ để tải và cài đặt trò chơi này.

+ Yêu cầu về thiết bị: Ban nên sử dụng thiết bị iPhone 5s trở lên để có thể chơi và trải nghiệm tựa game này một cách tốt nhất.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về câu hỏi cách tải, link tải Mobile Legends Bang Bang VNG về điện thoại Android, iPhone đang được rất nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây để có cho mình một tựa game hấp dẫn với những trận đấu nảy lửa và không kém phần chiến thuật.

Bên cạnh đó, các bạn muốn có cho mình những tựa game có tính chất hành động hấp dẫn, đẹp mắt các bạn có thể lựa chọn cho mình những trò chơi đang được rất nhiều người yêu thích đã được 9Mobi.vn tổng hợp qua bài viết top game hành động trên điện thoại để có cho mình những tựa game hấp dẫn và thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page