Liên Quân Mobile: Team Flash công bố đội hình ‘đông như quân Nguyên’

Team Flash Liên Quân Mobile đã công bố đội hình chính thức tham dự DTDV Mùa Xuân 2022 với 11 thành viên, một con số chưa từng có.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

Một vài giờ trước, Team Flash đấu trường của lòng dũng cảm đã chính thức công bố đội hình chính thức của mình tại giải đấu DTDV mùa xuân 2022. Năm nay, đội hình của FL đã gây ấn tượng đặc biệt với toàn bộ khán giả bởi số lượng tuyển thủ đông chưa từng có.

Dù đã không ít lần nhá hàng và nhá hàng về một làn gió mới cho mùa mới nhưng các fan của Team Flash Không ngờ cơn gió này lại mang đến cho họ một đội hình lên tới … 11 thành viên. Tính đến thời điểm hiện tại, Team Flash đang là đội sở hữu nhiều tuyển thủ nhất tại giải đấu quốc nội của Liên Quân Mobile Việt Nam.

Đội hình Team Flash tại TelDV Mùa xuân 2022:

  • FL Kuga – Con đường của Ác thần
  • FL Datkoii – Con đường của Ác thần
  • FL ADC – Đi rừng
  • FL Maximus – Đi rừng
  • FL XB – Đường giữa
  • FL NTZZ – Đường giữa
  • FL Daim – Đường Dragon
  • FL Medusa – Đường Rồng
  • FL ProE – Trợ lý
  • Vỏ FL – Trợ lý


Đội hình Team Flash mùa 2022

Như chúng tôi đã đưa tin trong các bài viết trước, Captain Bear đã nói lời chia tay với Team Flash và đấu trường chuyên nghiệp để theo đuổi những dự án livestream và hỗ trợ những người anh em của mình ở hậu trường.

Điền vào vị trí của anh ấy sẽ là huấn luyện viên cũ của Team Flash – Tiếng còi tuyệt vời. Là một người am hiểu sâu sắc về meta game cũng như cách vận hành của một trận đấu, Datkoii chắc chắn sẽ là người truyền cảm hứng cho thế hệ FL trẻ trong hành trình chinh phục những đỉnh cao mới trong tương lai.

Liên Quân Mobile: Team Flash công bố đội hình chính thức 'đông như cả đội' 105084
Đất Cội sẽ thay Gấu dẫn dắt Team Flash Liên Quân thế hệ mới

Bước sang mùa giải 2022, Team Flash đã hoàn toàn thay đổi với đội hình mới đầy tiềm năng. Với sự bổ sung chất lượng từ 4 tài năng trẻ, Huấn luyện viên Rainer Hiện tại có thể triển khai đội hình huấn luyện nội bộ cực kỳ dễ dàng.

Nếu bạn làm tốt, thì trong các trận đấu tại DTDV mùa xuân Sắp tới, Team Flash chắc chắn sẽ khiến nhiều đối thủ phải đau đầu trong việc lựa chọn phương án đối phó. Việc huấn luyện nội công cũng giúp họ bày mưu tính kế hay những chiến thuật kỳ lạ, sẵn sàng lật ngược tình thế trong lúc nguy nan.

Liên Quân Mobile: Team Flash công bố đội hình chính thức 'đông như cả đội' 105085
HLV Rainer sẽ có cơ hội triển khai nhiều chiến thuật

Tất nhiên, đông đúc không phải lúc nào cũng tốt. Tại DTDV Mùa Đông năm ngoái, chúng ta đã chứng kiến ​​một CES rất được mong đợi bởi “đội siêu tân binh” của chúng ta, nhưng lại kết thúc với vị trí thứ 5 đầy cay đắng.

Tài năng của một huấn luyện viên sẽ thể hiện rõ nhất ở cách dùng người và xoay chuyển tình thế dựa trên những quân bài, những vị tướng tài ba mà mình có được.

Mang trọng trách chèo chống Team Flash ở mùa giải 2022 này, chắc chắn HLV Rainer sẽ còn rất nhiều việc phải làm, rất nhiều bài toán phải thử nghiệm chỉ trong nửa tháng nữa.

Huấn luyện viên Rainer sẽ làm thế nào để xây dựng một đội 11 thành viên, và cuối cùng thì Team Flash, với sự pha trộn giữa trẻ và già, sẽ đạt được thành tích như thế nào? Câu trả lời sẽ có ngay khi giải đấu khởi tranh, vào ngày 10/2.

.


Nguồn: thethao247.vn

Tác giả: Au Idol

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button