Thủ Thuật

Hướng dẫn kiểm tra tên gói cước 4G VinaPhone đang dùng

Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách kiểm tra tên gói cước 4G VinaPhone đang dùng. Đây là cách giúp người dùng có thể nắm bắt được thông tin về gói cước dịch vụ mà mình đang sử dụng hiện nay.

Bên cạch các gói cước 4G Vinaphone đang vô cùng hấp dẫn người sử dụng khi đã chính thức nâng cấp hỗ trợ tăng dung lượng miễn phí tới người dùng, thì đã có rất nhiều người thắc mắc về cách kiểm tra tên gói cước 4G VinaPhone đang dùng cũng như dung lượng ưu đãi trong quá trình sử dụng.

Cách kiểm tra tên gói cước 4G VinaPhone đang dùng

Để thực hiện việc kiểm tra thông tin gói cước 4G Vinaphone chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

* Kiểm tra gói cước 4G Vina theo tin nhắn

Đây là phương án đầu tiên mà bạn có thể lựa chọn thực hiện việc xem lại, kiểm tra tên gói cước 4G Vinaphone đang dùng dễ dàng thông qua việc soạn tin nhắn trên thiết bị của mình:

– Cú pháp kiểm tra gói cước 4G Vinaphone đang dùng

+ Soạn tin nhắn theo cú pháp: DATA gửi 888.

huong dan kiem tra ten goi cuoc 4g vinaphone dang dung 2

+ Cước phí sử dụng: Miễn phí

+ Khi soạn và gửi tin nhắn theo cú pháp kiểm tra gói cước 4G Vinaphone đang dùng hiện nay này, hệ thống tổng đài sẽ gửi vê thông tin chi tiết gói cước 4G Vina cũng như dữ liệu Data khuyến mãi còn lại trong thuê bao còn lại là bao nhiêu.

– Cú pháp kiểm tra data 4G khuyến mãi

Đây là cú pháp cho phép người dùng có thể kiểm tra Data 4G Vinaphone còn lại sau một thời gian sử dụng là bao nhiêu

+ Soạn tin nhắn theo cú pháp: DATAKM gửi 888.

Cước phí sử dụng: Miễn phí

+ Khi soạn và gửi tin nhắn theo cú pháp kiểm tra trên chúng ta sẽ biết được gói cước mà chúng ta còn lại bao nhiêu MB data khuyến mãi.

* Kiểm tra gói cước 4G Vinaphone theo ứng dụng

Ngoài cách sử dụng tin nhắn để thực hiện cách kiểm tra tên gói cước 4G Vinaphone mà chúng ta đã tìm hiểu ở trên, chúng ta còn có một lựa chọn khác nữa đó chính là thông qua việc sử dụng ứng dụng My VNPT dưới đây.

Bước 1: Các bạn thực hiện cách tải và cài đặt ứng dụng My VNPT cho Android, iPhone phiên bản mới nhất tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download My VNPT cho Android.

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download My VNPT cho iPhone.

Bước 2: Lúc này, chúng ta sẽ thực hiện việc khởi động ứng dụng cũng như tiến hành việc đăng nhập vào ứng dụng này.

huong dan kiem tra ten goi cuoc 4g vinaphone dang dung 3

Các bạn cũng có thể bật 4G để tiến hành lựa chọn mục Đăng nhập bằng 3G/4G như hình trên để nhanh chóng truy cập vào ứng dụng này.

Bước 3: Cuối cùng các bạn sẽ thấy thông tin tên gói cước 4G Vinaphone đang dùng cũng như dung lượng còn lại là bao nhiêu ngay tại trang chủ chính của ứng dụng này.

huong dan kiem tra ten goi cuoc 4g vinaphone dang dung 4

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách kiểm tra ten gói cước 4G Vinaphone đang dùng thông qua cú pháp tin nhắn hay thông qua ứng dụng quản lý thuê bao vô cùng tiện lợi ở trên để giúp bạn đọc có cho mình thông tin cần thiết.

Bên cạnh đó, nếu như bạn muốn tìm cho mình các gói cước khuyến mãi mạng Vinaphone các bạn có thể tiếp tục tham khảo thêm bài viết cách kiểm tra khuyến mãi Vina và các nhà mạng khác đã được 9Mobi.vn tổng hợp trước đó để có cho mình các gói cước hấp dẫn nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page