Thủ Thuật

Hướng dẫn đăng nhập Garena

Fifa online, Liên minh huyền thoại, Liên quân mobile…là những game thu hút được rất nhiều người chơi của nhà phát hành game Garena. Vì vậy để có thể chơi các game trên máy tính cần phải đăng nhập Garena trên máy tính. Việc đăng nhập này khá đơn giản, tuy nhiên đôi khi người chơi cũng gặp phải khó khăn nếu thao tác chưa chuẩn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết về cách đăng nhập Garena trên máy tính đơn giản, nhanh chóng.

Các game thủ hầu như đều không còn lạ lẫm gì với những game hot trên mạng như  Fifa online, Liên minh huyền thoại, Liên quân mobile, và càng hiểu rằng để chơi được các game này thì đăng nhập Garena là bước đầu tiên quan trọng nhất.

Sau này khi muốn thay đổi các thông tin cá nhân, thông tin tài khoản hay nạp tiền, quy đổi RP thì bạn cũng sẽ phải đăng nhập Garena để thao thực hiện.

Website của Garena và app của Garena đều được đánh giá là đa chức năng, giao diện đẹp, dễ dàng thao tác. Dưới đây là cách để đăng nhập Garena trên máy tính bạn có thể tham khảo khi thực hiện đăng nhập tài khoản.

Cách 1: Đăng nhập Garena trên máy tính thông qua website Garena www.garena.vn

Bước 1: Tạo tài khoản Garena (Nếu chưa có) bằng cách truy cập vào website để đăng ký tài khoản.

Bước 2: Sau khi tiến hành đăng ký thành công, trở về trang chủ của website , chọn mục Tài khoản.

Bước 3: Trên giao diện hiện ra khung đăng nhập tài khoản, tiến hành nhập tài khoản và mật khẩu, nhấn Đăng nhập.

Bước 4: Sau khi đăng nhập thành công, giao diện xuất hiện trên màn hình là mục Account Center để tùy chỉnh tài khoản cá nhân. Trong mục này bạn có thể thay đổi hoặc bổ sung thêm các thông tin cá nhân như thêm số tài khoản để khôi phục và bảo mật tài khoản trong những trường hợp thay đổi mật khẩu hoặc quên mật khẩu.

Bước 5: Hoàn tất đăng nhập và tùy chỉnh tài khoản, bạn có thể tiến hành đăng nhập vào tài khoản game để chơi trên máy tính.

Cách 2: Đăng nhập Garena trên máy tính bằng cách truy cập vào phần mềm

Bước 1: Nếu không muốn đăng ký Garena trên website thì có thể đăng nhập thông qua phần mềm trên máy tính. Để có thể đăng nhập Garena trên phần mềm thì việc đầu tiên là bạn cần tải phần mềm Garena về máy tính của mình. Có thể tìm phần mềm tải xuống bằng cách gõ tải Garena trên google và chọn tải về và cài đặt vào máy tính.

Bước 2:  Mở phần mềm Garena trên máy tính, nhập tên tài khoản, mật khẩu và nhấn Đăng nhập Garena.

Bước 3: Đăng nhập thành công vào phần mềm Garena là bạn có thể tiến hành chơi game nhanh chóng.

Trên đây là 2 cách đăng nhập Garena mà bất kỳ một game thủ nào cũng cần biết để có thể chơi game sử dụng dịch vụ của Garena. 

Hướng dẫn đăng nhập Garena 2

Một số những lưu ý cần biết khi sử dụng tài khoản Garena

Một số những lưu ý cần biết khi sử dụng tài khoản Garena dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết một số rắc rối phát sinh trong quá trình thao tác.

Đổi mật khẩu khi bạn cảm thấy tài khoản của mình không được an toàn hoặc đã dùng quá lâu. Việc đổi mật khẩu rất dễ dàng, truy cập vào website, phần giao diện tại khoản có mục đổi mật khẩu, làm theo hướng dẫn bạn sẽ thao tác đổi mật khẩu dễ dàng.

Quên mật khẩu cũng là một trong những trường hợp thường mắc phải của người chơi game do lâu không dùng quên hoặc vừa đổi nhưng không thể nhớ. Việc đổi mật khẩu yêu cầu người dùng phải nhớ được Email khi đăng ký tài khoản Garena.

Đăng xuất tài khoản khi không sử dụng. Nếu chơi game ở nhà bằng máy tính cá nhân bạn có thể yên tâm nếu chưa kịp đăng xuất tài khoản Garena, nhưng nếu bạn đang sử dụng một chiếc máy tính công cộng thì nên đăng xuất ngay sau khi rời khỏi máy tính. Việc đăng xuất tài khoản rất đơn giản bằng thao tác đăng xuất ngay góc phải trên đầu màn hình.

Tải tool hỗ trợ chơi game nhanh hơn bằng các thao tác auto. Công cụ Auto Garena giúp hỗ trợ thao tác các game trên máy tính trở lên nhanh hơn, đơn giản hơn.

Dịch vụ Livestreams game trực tuyến trên giao diện máy tính giúp người chơi vừa có thể chơi game, vừa có thể giao lưu, bình luận trận đấu, tăng sức hấp dẫn cho trận đấu của các game thủ. Dịch vụ này được Garena cung cấp hoàn toàn miễn phí, nhằm kích thích nhu cầu chơi game của nhiều game thủ trên toàn quốc. Là tiện ích giúp tương tác, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm chơi game từ các bạn trên game.

Thông qua các cách đăng nhập Garena nêu trên, cũng như các lưu ý mà các game thủ cần biết khi chơi các game đăng nhập thông qua Garena được đề cập đến chắc chắn phần nào giúp các bạn hiểu rõ hơn về các chi tiết liên quan đến Garena. Chúc các bạn đăng nhập Garena thành công và nhanh chóng tham gia, trải nghiệm vào các game hot trên thị trường. 

Au Idol

Web Au Idol Cổng thông tin game hàng đầu Việt Nam luôn cập nhập những thông tin về game online , offline. Với đội ngũ quản trị chuyên nghiệp hy vọng sẽ đem lại cho quý vị những bài viết về game hay nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button