Game

Hướng dẫn cài và chơi Gunny Mobi trên điện thoại

Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về cách cài và chơi Gunny Mobi trên điện thoại, đây là tựa game đã được rất nhiều người yêu thích và trải nghiệm trên các thiết bị PC, laptop, vậy với phiên bản trên di động chúng ta sẽ có những điều gì đặc biệt hay không?

Tựa game Gunny Mobi là tựa game giải trí vô cùng thú vị đã được rất nhiều người game thủ quan tâm ngay từ khi có thông tin tựa game này sẽ có phiên bản dành cho các phiên bản cho Android, iPhone. Và bài viết dưới đây sẽ là cách cài và chơi Gunny Mobi trên điện thoại.

Cách cài và chơi Gunny Mobi trên điện thoại

Để giúp các bạn đọc có thể dễ dàng làm quen với ứng dụng trò chơi Gunny Mobi cũng như rõ hơn về cách tải và cài đặt tựa game này, 9Mobi.vn sẽ chia bài viết làm các phần như sau:

Bước 1 : Các bạn tiến hành truy cập vào ứng dụng chợ ứng dụng CH Play hay Google Play Store từ màn hình chính điện thoại. Tại đây, chúng ta sẽ ấn chọn mục Tìm kiếm ở góc trên màn hình.

huong dan cai va choi gunny mobi tren dien thoai 2

Với các bạn đọc đang sử dụng các thiết bị iOS như iPhone, iPad chúng ta sẽ truy cập vào ứng dụng App Store và lựa chọn mục Tìm kiếm.

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ thực hiện việc nhập từ khóa “Gunny Mobi ” để tìm kiếm và ấn chọn vào biểu tượng ứng dụng tương ứng được hiển thị trên kết quả tìm kiếm này.

huong dan cai va choi gunny mobi tren dien thoai 3

– Các bạn cũng có thể truy cập nhanh địa chỉ tải ứng dụng Gunny Mobi cho Android, iPhone phù hợp với thiết bị mà mình đang sử dụng tại đây:

+ Download Gunny Mobi cho Android.

+ Download Gunny Mobi cho iPhone.

Bước 3 : Sau đó, tại mục thông tin ứng dụng này, chúng ta sẽ xác nhận Cài đặt để tiến hành tải và cài Gunny Mobi trên điện thoại Android, iPhone của chúng ta.

huong dan cai va choi gunny mobi tren dien thoai 4

Quá trình tải về sẽ được thực hiện ngay lập tức, và chỉ vài phút hệ thống sẽ hoàn tất việc tải và cài đặt ứng dụng này, chúng ta đã có thể ấn chọn Mở như hình trên để khởi động trò chơi.

* Cách chơi Gunny Mobi trên điện thoại

Sau khi đã tải và cài đặ thành công tựa game Gunny Mobi về thiết bị Android, iPhone hãy cùng 9Mobi.vn khám phá cách chơi tựa game này có giống những gì chúng ta đã trải nghiệm trên PC, laptop ở các phiên trước đó không nhé.

Bước 1 : Chúng ta sẽ khởi động trò chơi này sau khi đã tải và cài đặt thành công trên thiết bị điện thoại Android, iPhone.

Bước 2 : Trong lần đầu tiên truy cập, với các thiết bị Android, hệ thống sẽ yêu cầu người dùng xác nhận tài khoản liên kết Google Play với tài khoản trò chơi , ấn chọn Chấp nhận .

huong dan cai va choi gunny mobi tren dien thoai 5

Bước 3 : Lúc này, chúng ta sẽ thực hiện các bước đăng nhập tài khoản Gunny Mobi. Các bạn có thể lựa chọn cách đăng nhập bằng Facebook, Zalo hay Zing ID .

huong dan cai va choi gunny mobi tren dien thoai 6

Các bạn cũng có thể ấn chọn Chơi ngay để ngay lập tức đăng nhập vào trò chơi này mà không cần phải liên kết các tài khoản ở trên.

Bước 4 : Sau đó, các bạn sẽ cần phải lựa chọn cụm máy chủ mà chúng ta sẽ tham gia chơi trên Gunny Mobi và xác nhận Đăng nhập , hệ thống sẽ lưu lại lựa chọn của bạn về danh sách các cụm máy chủ này hoàn toàn tự động.

huong dan cai va choi gunny mobi tren dien thoai 7

– Nếu như tài khoản của bạn là lần đầu tiên truy cập vào tựa game Gunny Mobi chúng ta sẽ tiến hành thực hiện việc tạo nhân vật cũng như đặt tên nhân vật như hình dưới.

huong dan cai va choi gunny mobi tren dien thoai 8

Bước 5 : Tiếp theo, chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện làm quen với cách chơi Gunny Mobi thông qua màn hướng dẫn của tựa game này. Cũng khá giống với phiên bản mà người dùng đã chơi trên PC, laptop thì chúng ta có thể ấn chọn mục Trái/phải để di chuyển nhân vật của mình tới mục tiêu mong muốn.

huong dan cai va choi gunny mobi tren dien thoai 9

– Sử dụng phím lên xuống ở bên tay trái để có thể điều chỉnh tâm ngắm , góc bắn sao cho phù hợp trong mỗi lần tới lượt mình.

huong dan cai va choi gunny mobi tren dien thoai 10

– Cuối cùng để thực hiện tấn công mục tiêu, chúng ta sẽ ấn giữ phím Bắn ở tay phải để kéo thanh lực ở giữa màn hình sao cho phù hợp nhất.

huong dan cai va choi gunny mobi tren dien thoai 11

Và như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách cài và chơi Gunny Mobi trên điện thoại đang được rất nhiều người yêu thích, quan tâm trong thời gian gần đây mà bạn có thể trải nghiệm những ngày tháng tuổi thơ với chiếc điện thoại của mình rồi đấy.

Bên cạnh đó, hiện nay đã có rất nhiều bạn đọc quan tâm tới tựa game nhập vai 3D trên điện thoại vô cùng hấp dẫn mang tên Liệt Hỏa VNG. Nếu như bạn cũng quan tâm, tham gia vào tựa game này, 9Mobi.vn mời bạn tham khảo bài viết tổng hợp Code Liệt Hỏa VNG để có cho mình những phần quà có giá trị giúp quá trình trải nghiệm tựa game này được thú vị hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page