Game

Hướng dẫn cài và chơi Football Strike

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách cài và chơi Football Strike trên điện thoại, một tựa game bóng đá vô cùng thú vị mà rất nhiều người hâm mộ môn thể thao vua này yêu thích lựa chọn tải về trên thiết bị của mình.

Một trong những tựa game bóng đá hay trên điện thoại 2018 được nhiều người quan tâm, thì tựa game Football Strike mà chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu trong bài viết hướng dẫn cách cài và chơi Football Strike dưới đây. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu và khám phá tựa game độc đáo này nhé.

 

Hướng dẫn cài và chơi Football Strike

* Cách cài Football Strike trên điện thoại

– Với các thiết bị Android

Bước 1: Các bạn thực hiện truy cập vào ứng dụng CH Play hoặc Google Play Store trên điện thoại, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Tìm kiếm ở phía trên màn hình.

huong dan cai va choi football strike 2

Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ nhập từ khóa tìm kiếm là “Football Strike”, sau đó chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng trò chơi này từ kết quả tìm kiếm như hình dưới.

huong dan cai va choi football strike 3

Sau đó chúng ta sẽ ấn chọn Cài đặt để tiến hành việc tải và chơi Football Strike trên điện thoại.

Ngoài ra các bạn có thể truy cập nhanh địa chỉ tải Football Strike cho Android tại đây: Download Football Strike cho Android.

Bước 3: Quá trình tải và cài Football Strike trên điện thoại sẽ diễn ra trong vòng ít phút, và khi quá trình này hoàn tất chúng ta đã có thể ấn chọn Mở để khởi động trò chơi.

huong dan cai va choi football strike 4

– Đối với các thiết bị iPhone

Các bạn có thể thực hiện cách tải và cài Football Strike trên iPhone tương tự theo các bước ở trên Android mà chúng ta đã tìm hiểu, ở trên với thông tin địa chỉ tải Football Strike ccho iPhone trực tiếp tại đây:

– Download Football Strike cho iPhone.

* Yêu cầu cấu hình thiết bị

– Với các thiết bị Android:

+ Các thiết bị Android của bạn cần phải sử dụng Android 4.1 trở lên

+ Thiết bị của bạn cần phải có ít nhất 150MB bộ nhớ thiết bị.

– Với các thiết bị iPhone

+ Các bạn cần phải sử dụng iPhone, iPad có iOS 7.0 trở lên

+ Bạn cũng cần phải có 150MB bộ nhớ trống trên thiết bị.

* Cách chơi Football Strike trên điện thoại

Bước 1: Các bạn khởi động trò chơi Football Strike trên điện thoại thành công ở trên.

Bước 2: Sau đó, chúng ta sẽ thực hiện xác nhận đăng nhập tài khoản Football Strike bằng cách ấn chọn truy cập bằng tài khoản Google hoặc Game Center.

huong dan cai va choi football strike 5

Tiếp theo đó, chúng ta sẽ thực hiện tìm hiểu cách chơi Football Strike, bằng cách vuốt màn hình vào tâm hình tròn này.

– Khi chúng ta vuốt màn hình thành công cầu thủ sẽ đá bóng theo hướng bóng của bạn. Khi đã hoàn tất việc tìm hiểu cách chơi, Football Strike sẽ tự động kết nối bạn với những người chơi khác để tham gia thử thách.

huong dan cai va choi football strike 6

Bước 3: Hãy thử thể hiện kỹ năng của mình với người chơi khác để đạt được nhiều điểm nhất như hình dưới.

huong dan cai va choi football strike 7

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách thực hiện cài và chơi Football Strike trên điện thoại Android, iPhone. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã sở hữu cho mình tựa game bóng đá đặc biệt hấp dẫn này.

Bên cạnh đó, nếu như bạn đang quan tâm tới những tựa game quản lý đội bóng thì chắc hẳn việc tìm hiểu về trò chơi mang tên Top Eleven – Trở thành ông bầu bóng đá giỏi nhất trong game Top Eleven sẽ là điều mà bạn không thể bỏ qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page