Game

Hướng dẫn cài và chơi Axe Climber trên điện thoại

Cách cài và chơi Axe Climber trên điện thoại sẽ là chủ đề bài viết dưới đây, khi được biết đây là tựa game thử thách sự kiên nhân của người chơi vô cùng cao hiện nay thông qua các thao tác leo núi tựa như đơn giản nhưng cũng đòi hỏi sự khéo léo của người chơi.

Chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu rất nhiều những tựa game thử thách thú vị mà bạn có thể trải nghiệm trên thiết bị của mình như cách chơi chơi Swing Star, với lối chơi vượt chướng ngại vật hấp dẫn, thì trong bài viết cài và chơi Axe Climber trên điện thoại dưới đây chúng ta sẽ tiếp tục khám phá thêm một tựa game có lối chơi tương tự vậy.

Cách cài và chơi Axe Climber trên điện thoại

* Cách cài Axe Climber trên Android, iPhone

Vì cách cài đặt và chơi Axe Climber trên điện thoại hệ điều hành Android và iOS khá giống nhau, vì vậy trong bai viết này 9Mobi.vn sẽ sử dụng thiết bị Android để cùng các bạn thực hiện điều này.

Bước 1 : Các bạn sẽ tiến hành truy cập vào ứng dụng CH Play hay Google Play Store từ màn hình chính điện thoại như hình dưới. Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Tìm kiếm ở phía trên cùng giao diện ứng dụng này.

huong dan cai va choi axe climber tren dien thoai 2

Với các thiết bị iOS như iPhone, iPad các bạn sẽ cần phải truy cập vào ứng dụng App Store từ màn hình chính điện thoại và ấn chọn mục Tìm kiếm.

Bước 2 : Tiếp theo đó chúng ta sẽ cần phải nhập từ khóa “Axe Climber ” và lựa chọn vào biểu tượng ứng dụng tương ứng này. Tại giao diện thông tin ứng dụng, chúng ta sẽ ấn chọn mục Cài đặt .

huong dan cai va choi axe climber tren dien thoai 3

Trong trường hợp các bạn không tìm thấy ứng dụng này, các bạn có thể truy cập nhanh vào địa chỉ tải ứng dụng Axe Climber cho Android, iPhone tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Axe Climber cho Android.

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Axe Climber cho iPhone.

Bước 3 : Tiếp theo đó, hệ thống sẽ tiến hành xác nhận yêu cầu tải ứng dụng cài Axe Climber trên điện thoại Android, iPhone. Quá trình thực hiện tải về trò chơi này sẽ diễn ra trong ít phút mà thôi.

huong dan cai va choi axe climber tren dien thoai 4

Và khi quá trình tải và cài đặt Axe Climber trên Android, iPhone kết thúc, chúng ta sẽ ấn chọn mục Mở .

Bước 4 : Trong lần đầu tiên truy cập vào trò chơi này, các bạn sẽ cần phải xác nhận Cho phép với các yêu cầu cấp quyền truy cập này. Và ngay lập tức chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện chính của trò chơi này.

huong dan cai va choi axe climber tren dien thoai 5

Để có thể bắt đầu quá trình tìm hiểu cách chơi Axe Climber trên điện thoại chúng ta sẽ ấn chạm màn hình một lần để khởi động trò chơi này.

Bước 5 : Cách chơi Axe Climber khá đơn giản, đó chính là bạn sẽ ấn chạm vào màn hình để di chuyển nhân vật của mình vượt qua những chướng ngại vật để leo đến đỉnh núi. Các bạn cũng có thể ấn và giữ vào màn hình để kéo dài khả năng leo núi của mình tránh được nhiều các chướng ngại vật hơn.

huong dan cai va choi axe climber tren dien thoai 6

Bước 6 : Trò chơi sẽ chỉ kết thúc khi bạn vô tình va vào phải những chướng ngại vật khi leo núi hoặc tới các đỉnh núi đã được tăng dần độ cao, độ khó qua mỗi màn chơi.

huong dan cai va choi axe climber tren dien thoai 7

* Những lưu ý khi chơi Axe Climber

– Các bạn nên di chuyển cẩn thận để có thể thu nhập càng nhiều kim cương trên quãng đường di chuyển càng tốt.

– Với các chướng ngại vật như Chim…. chúng ta có thể sử dụng búa để đuổi chúng đi.

– Với địa hình đất, các bạn chỉ có thể dùng búa đập hoặc nhảy qua chứ không thể leo qua.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước cài và chơi Axe Climber trên điện thoại Android, iPhone. Đây là một tựa game có lối chơi vô cùng thú vị sẽ giúp các bạn có cho mình những giây phút giải trí, thư giãn thoải mái nhất sau những giờ học tập, làm việc tập trung cao độ trước đó.

Bên cạnh đó, tựa game bắn bóng truyền thống trên điện thoại đã quen thuộc với nhiều người nay đã được cải tiến với lối chơi hấp dẫn hơn đã được 9Mobi.vn giới thiệu qua bài viết cách chơi Fire Balls 3D và các bạn có thể tham khảo để tìm hiểu xem liệu trò chơi này có gì độc đáo mà đang được chia sẻ rất nhiều trên các mạng xã hội hiện nay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page