Game

Hướng dẫn cách tăng giá trị thương mại trong ngôi sao lấp lánh

Dưới đây là tổng hợp cách tăng giá trị thương mại trong ngôi sao lấp lánh và link phối đồ ngôi sao lấp lánh và các mẹo chơi ngôi sao lấp lánh mới nhất được auidol cập nhập mới nhất ngay ở  bên dưới mời các bạn tham khảo cách chơi ngôi sao lấp lánh nhé.

Hướng dẫn cách tăng giá trị thương mại trong ngôi sao lấp lánh
Hướng dẫn cách tăng giá trị thương mại trong ngôi sao lấp lánh

Hướng dẫn cách chơi và mẹo chơi ngôi sao lấp lánh

Ngôi Sao Lấp Lánh hiện là thể loại game mobile ngôn tình cực hay dành cho nữ. Trong game, bạn sẽ hóa thân thành nhân vật và tham gia từ lúc chưa có gì trong tay trở thành một nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn trong giới showbiz. Để rồi đằng sau ánh hào quang của thế giới giải trí là những bí mật được chôn giấu đang chờ bạn khám phá.

Hướng dẫn cách chơi và mẹo chơi ngôi sao lấp lánh
Hướng dẫn cách chơi và mẹo chơi ngôi sao lấp lánh

Cách Tranh bá tập đoàn ngôi sao lấp lánh

Trong ngôi sao lấp lánh, bạn sẽ trải nghiệm công việc của một Thần tượng thực sự từ việc xây dựng cơ sở người hâm mộ hùng hậu bằng cách thay đổi chiến lược và phạm vi. Phát hành đĩa đơn, tổ chức các chương trình lớn, phát sóng trên TV, thậm chí đi du lịch nước ngoài để quảng cáo cho các ngôi sao và thu về lợi nhuận khổng lồ.

Cách Tranh bá tập đoàn ngôi sao lấp lánh
Cách Tranh bá tập đoàn ngôi sao lấp lánh

Nhưng đằng sau ánh hào quang đó có rất nhiều thiệt thòi, nhiều thử thách mà bạn phải vượt qua. Đó là sự ghen tị với đồng nghiệp của bạn, những xáo trộn trong cuộc sống cá nhân của các tay săn ảnh hay đôi khi bạn bị các antifan theo dõi … tất cả sẽ thể hiện rất chân thực trong Ngôi Sao Lấp Lánh Mobile!

Ngoài ra, game còn cho phép người chơi thành lập công ty (chẳng hạn như Clan), tụ tập. Thần tượng với nhau. Ở đó, các thành viên sẽ thành lập nhóm của riêng mình từ một văn phòng nhỏ với phòng tập nhảy, sản xuất nội dung và đào tạo thần tượng, sau đó mở rộng sang nhà hàng, bệ trưng bày và nhiều dịch vụ khác.

Cách tăng giá trị thương mại trong ngôi sao lấp lánh

Các sự kiện trò chơi ban đầu với hướng dẫn chi tiết. Đồng Hành sẽ là những nhân vật được coi là bạn của bạn, mỗi nhân vật sẽ có một khả năng riêng hỗ trợ bạn trong các hoạt động showbiz.

Phần Quyển Quyết sẽ có các nhân vật trong phần Đồng Hành nhưng sẽ là các nhân vật gần gũi hơn. Đây được coi là những công việc giúp bạn tăng uy tín và giá trị thương mại. Tùy thuộc vào quyết định, bạn có thể nhận được EXP, Vàng, Sinh lực hoặc Danh tiếng.

Cách tăng giá trị thương mại trong ngôi sao lấp lánh
Cách tăng giá trị thương mại trong ngôi sao lấp lánh

Phần công việc sẽ là hoạt động hàng ngày giúp bạn có EXP, vàng và năng lượng trong ngày.

Cùng với việc thay quần áo, đây sẽ là nơi người chơi mix đồ cho các nhân vật của mình. Phần bí mật sẽ là phần tìm bạn gái cho nhân vật của mình. Những cuộc hẹn và tất cả những điều đó sẽ giúp bạn tăng sự thân mật với bạn gái.

Ngoài các hoạt động trong game như chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, nấu ăn, tập Gym, giải trí … bạn cũng có thể giúp thần tượng của mình tích cực tham gia các hoạt động như PK trên thảm đỏ, lễ thời trang hàng tuần, Đại sảnh danh vọng vàng, họp báo. , quan hệ với người hâm mộ, tạo hình ảnh và xây dựng thương hiệu của bạn.

Hướng dẫn nhận kim cương ngôi sao lấp lánh

Để làm được điều này, bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ trong game, giành được kim cương và nhiều vật phẩm khác giúp mua trang phục, hợp đồng, kết bạn với nhiều thần tượng nổi tiếng khác.

Hướng dẫn nhận kim cương ngôi sao lấp lánh
Hướng dẫn nhận kim cương ngôi sao lấp lánh

Game cũng có các phụ bản giải trí như Link of Fate. Sau đây bạn sẽ vẽ nên một câu chuyện tình đẹp giữa các thần tượng của mình.

Tựa game mới ra mắt năm 2021, nhà phát hành tung ra rất nhiều mã code ngôi sao lấp lánh

STT Mã Code
1 nsllparty1
2 Mondaygift2
3 nsll0106
4 100Server
5 mondaygift3
6 NSLL2021
7 LIVE0513

Cách phối đồ trong ngôi sao lấp lánh

Không chỉ là thử thách, khi vào Ngôi Sao Lấp Lánh Mobile, bạn còn được bay nhảy, trải nghiệm vô số thần tượng thực thụ như bước trên thảm đỏ, giao lưu với fan….

Hệ thống thời trang của Sparkling Star được thiết kế tỉ mỉ với hàng trăm bộ trang phục độc đáo !!! Có những bộ trang phục theo chủ đề: hiện đại, cá tính, cổ kính … đảm bảo sẽ lôi cuốn bạn nhìn và suy nghĩ “hôm nay mặc gì” như ngoài đời.

Hướng dẫn cách tăng giá trị thương mại trong ngôi sao lấp lánh
Cách phối đồ trong ngôi sao lấp lánh

Không chỉ sở hữu đầy đủ trang phục, ngôi sao lấp lánh còn được đầu tư rất nhiều vào thiết kế thiết bị. Các phụ kiện đi kèm như giày, túi, kiểu tóc, tất…. Với một thiết kế đặc biệt và độc đáo. Chúng được chia thành các ngăn riêng biệt để bạn có thể thay đổi, chỉnh sửa tùy ý theo ý muốn.

Có thể nhiều người cho rằng đó là những chi tiết vụn vặt, nhưng có một vài game cùng thể loại cho phép người chơi tùy chỉnh những thứ nhỏ nhặt như vậy !!! Và thông qua đó, bạn có thể thử nghiệm và lựa chọn cho mình những sở thích và phong cách ăn mặc khác nhau, mở ra chân trời thời trang mới bởi từng nhân vật người chơi ingame độc ​​đáo, không ai giống ai.

Chúng không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn có tác dụng tăng chỉ số cho nhân vật giúp bạn dễ dàng vượt qua cốt truyện Ngôi sao lấp lánh đầy thử thách. Thậm chí cạnh tranh với các nhà tạo mẫu với những người chơi khác thông qua các sự kiện trình diễn thời trang, chứng minh kỹ năng của bạn và giành được những phần quà độc đáo.

Cách lấy lại tài khoản ngôi sao lấp lánh

Phần này các bạn tham khảo các thông tin bên dưới

📌 Form Ghi Nhận & Hỗ Trợ Khôi Phục Tài Khoản Vào Ngay Trên 𝐈𝐎𝐒
Stars thân mến!
Sau bản cập nhật vừa qua, nhiều STARs sử dụng tài khoản “Vào ngay” (chơi nhanh) để chơi game trên hệ điều hành 𝐈𝐎𝐒 đã không thể đăng nhập vào tài khoản cũ vì thiết bị không còn lưu thông tin.
Hiện tại, nếu STARs đang gặp vấn đề này, xin vui lòng điền đầy đủ và chính xác thông tin trong Form dưới đây:
🌐 Link From: https://forms.gle/FmqNSPfe6AJZ2a397
Đây là Form của Google, vì vậy Stars sẽ cần đăng nhập tài khoản Google (Gmail, Youtube…) mới có thể điền thông tin.

Cách lấy lại tài khoản ngôi sao lấp lánh
Cách lấy lại tài khoản ngôi sao lấp lánh

STARs vui lòng lưu ý:
⚠ Stars cần điền chính xác các thông tin trong Form (tại mỗi mục đều có hướng dẫn cụ thể), đặc biệt là ID đăng nhập, ID nhân vật và tên nhân vật (ghi chính xác viết thường, viết Hoa, ký tự đặc biệt nếu có) và vui lòng chỉ điền 1 lần duy nhất. Các tài khoản điền sai thông sẽ không được hỗ trợ kiểm tra.
⚠ Đây là FORM GHI NHẬN THÔNG TIN VÀ HỖ TRỢ KHÔI PHỤC TÀI KHOẢN VÀO NGAY TRÊN 𝐈𝐎𝐒, các vấn đề khác STARs vui lòng không điền trong form này để Tổ Sản Xuất có thể sớm hoàn tất kiểm tra và xử lý (nếu STARs sử dụng hệ điều hành Android và cũng gặp vấn đề này, vui lòng đợi điền thông tin trong Form tiếp theo).
⚠ TRONG MỤC THÔNG TIN TÀI KHOẢN, TÀI KHOẢN MỚI CHƠI NGAY PHẢI ĐƯỢC TẠO TRÊN CÙNG THIẾT BỊ VỚI TÀI KHOẢN CŨ, KHÁC THIẾT BỊ SẼ KHÔNG ĐƯỢC HỖ TRỢ.
⚠ Hệ thống sẽ gửi MÃ KÍCH HOẠT TÀI KHOẢN về Email mà STARs cung cấp trong Form, vì vậy STARs vui lòng điền chính xác thông tin và cung cấp Email còn đang sử dụng.
⏰ Form sẽ đóng vào 22h00′ ngày 26/07, Tiểu Ngọc sẽ tổng kết sớm nhất có thể để Tổ Sản Xuất nhanh chóng hoàn tất việc khôi phục tài khoản.
Sau khi hoàn tất kiểm tra và khôi phục, Tổ Sản Xuất sẽ có những hỗ trợ thỏa đáng cho các tài khoản bị ảnh hưởng, rất mong STARs thông cảm cho bất tiện này.
– Tiểu Ngọc-
——————————————-
🗳 Trang Nạp Chính Thức DUY NHẤT: https://upac.muugame.com/
📲 Tải game IOS: http://bit.ly/NSLL_IOS8
📥 Tải game Android: http://bit.ly/NSLL_Android
🆒 Tham gia cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/nsllvn/
#NgoiSaoLapLanh #NSLL #Showbiz #StarProduce

Tham khảo hack ngôi sao lấp lánh

Tham khảo hack ngôi sao lấp lánh
Tham khảo hack ngôi sao lấp lánh

Hack Ngôi Sao Lấp Lánh Mobile 2021 miễn phí, auto ngoisaolaplanh, share code ngoi sao lap lanh, bug nsll mới nhất cập nhập liên tục
Sau phiên bản hack Ngôi Sao Lấp Lánh Mobile ProH8.2 hiện đang rất hót và và được sự yêu mến, ủng hộ của các bạn, hôm nay temhack tiếp tục cập nhập bản ProH8.3 siêu víp, Tăng tốc khi hack, fix lỗi lag khi hack, thêm chưc năng hack exp và một số tình năng cực víp khác…
Giao Diện Bản Hack Ngôi Sao Lấp Lánh Mobile Pro H8.3

Link Dowload bản thu phí (Bản hack chạy tốt nhất trên máy tính)

Dowload

Link 1: https://bom.to/va6j5UEk8HCXyM
Link 2: https://by.com.vn/tmvB1H
Link 3: https://rb.gy/osnebe
Link Dowload bản thu phí (Bản hack dành cho ipas, Điện thoại Adroid)
Link 1: https://bom.to/GMmBXw
( Lưu ý: Để sử dụng ban Vip các ban phải đăng ký mua bản quyền!)

Chức Năng Chính của Hack Ngôi Sao Lấp Lánh Mobile Pro H8.3
Bản hack kết hợp các chực năng víp nhất cho người chơi. Sau đây là các tính năng có trong bản hack:

* Hack Kim cương
* Hack Vàng
* Hack Tinh lực
* Hack Exp
* Hack Free Shop

Video hack ngôi sao lấp lánh

Au Idol

Web Au Idol Cổng thông tin game hàng đầu Việt Nam luôn cập nhập những thông tin về game online , offline. Với đội ngũ quản trị chuyên nghiệp hy vọng sẽ đem lại cho quý vị những bài viết về game hay nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button