Thủ Thuật

Hạ cấp iOS 10.1 beta xuống iOS 10 như thế nào

Sau khi đã trải nghiệm xong những tính năng của iOs 10.1 beta, chúng ta có thể hạ cấp iOS 10.1 beta xuống iOS 10 để có thể sử dụng iPhone, iPad ổn định hơn và tránh được những lỗi không đáng có trong quá trình trải nghiệm iOS 10.1 beta, bạn đã biết cách hạ cấp iOS 10.1 beta xuống iOS 10 hay chưa?

Việc nâng cấp iOS 10.1 beta cho iPhone, iPad sẽ giúp bạn có thể trải nghiệm trước những tính năng thú vị mà phiên bản iOS 10.1 sẽ hỗ trợ người dùng, tuy nhiên theo bài viết iOS 10.1 beta có gì mới mà chúng tôi đã gửi tới các bạn thì hiện nay iOS 10.1 beta mới chỉ dừng ở mức hỗ trợ Camera cho thiết bị iPhone 7 và 7 Plus mà thôi, chúng ta có thể hạ cấp iOS 10.1 beta xuống iOS 10 sau khi đã trải nghiệm xong.

Hướng dẫn hạ cấp iOS 10.1 beta xuống iOS 10

* Để hạ cấp iOS 10.1 beta xuống iOS 10 chúng ta cần

– Tải Firmware iOS 10 thích hợp với thiết bị của mình qua bài viết Download iOS 10.

– Tải và cài đặt công cụ iTunes trên máy tính phiên bản mới nhất tại đây: Download iTunes.

– Để quá trình hạ cấp diễn ra thành công cũng như an toàn cho thiết bị hơn, các bạn nên sạc thiết bị trên 50% pin trước khi tiến hành hạ cấp iOS 10.1 beta xuống iOS 10.

* Hướng dẫn hạ cấp iOS 10.1 beta xuống iOS 10

Để thực hiện cách hạ cấp iOS 10.1 beta xuống iOS 10 chúng ta thực hiện như sau

Bước 1: Kết nối thiết bị iPhone, iPad với máy tính thông qua dây cáp Usb.

Bước 2: Sau khi thiết bị kết nối thành công, chúng ta mở iTunes lên và ấn chọn biểu tượng thiết bị như hình dưới.

ha ios 10.1 beta xuong ios 10 tren ipad

Bước 3: Tiếp đó để hạ cấp iOS 10.1 beta xuống iOS 10 chúng ta ấn giữ Shift + Click chọn vào mục Check for Update.

cach ha ios 10 beta xuong ios 10

Bước 4: Sau đó chúng ta tìm kiếm nơi chứa file firmware iOS 10 đã được thực hiện tải về ở trên, và ấn Open File để mở.

cach ha ios 10 beta tren iphone

Bước 5: Ngay sau đó chương trình sẽ xuất hiện thông báo bạn có muốn tiến hành hạ cấp iOS 10.1 beta hay không, ấn chọn Update.

Downgrade iOS 10.1 beta

Bước 6: Lúc này chương trình sẽ tiến hành nạp dữ liệu và bắt đầu quá trình hạ cấp iOS 10.1 beta xuống iOS 10, thiết bị của bạn sẽ khởi động lại.

Khi quá trình này kết thúc thì bạn đã hạ cấp iOS 10.1 beta xuống iOS 10 thành công rồi đấy, các bạn có thể áp dụng cách hạ cấp iOS 10.1 beta ở trên để có thể tiến hành hạ cấp iOS 10 cho thiết bị của iPhone của mình, việc hạ cấp iOS 10 sẽ giúp chúng ta tránh được những lỗi mà iOS 10 vẫn tồn tại khiến nhiều người dùng không thích thú cho lắm, một trong những lỗi iOS 10 gây ảnh hưởng tới quá trình người sử dụng đó chính là lỗi hao pin, tuy nhiên với những lỗi điển hình như hao pin, chúng ta vẫn có thể phòng tránh cũng như có cách khắc phục giống như các điều đã được nêu trong bài viết tiết kiệm pin iOS 10 cho iPhone, iPad đã được 9Mobi.vn giới thiệu trước đó rồi đấy.

Au Idol

Web Au Idol Cổng thông tin game hàng đầu Việt Nam luôn cập nhập những thông tin về game online , offline. Với đội ngũ quản trị chuyên nghiệp hy vọng sẽ đem lại cho quý vị những bài viết về game hay nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button