Thủ Thuật

Google thử nghiệm đưa kết quả tìm kiếm từ web vào YouTube trên Android

Google đang thử nghiệm một cách để đưa kết quả tìm kiếm trên web vào bên trong UI tìm kiếm của YouTube cho Android khi người dùng tìm kiếm nội dung bên trong ứng dụng.

Hiện tại, tính năng dường như chỉ là một thử nghiệm hạn chế. Một người dùng trên Reddit (được phát hiện bởi XDA-Developers) đã đăng một ảnh chụp màn hình về sự thay đổi trong ứng dụng của mình, trong đó có phần “Results from the web” bên dưới kết quả video.

Phần mới xuất hiện cung cấp kết quả tìm kiếm Google và các liên kết liên quan đến chủ đề giống như trên web. Rất may, phần này được đặt bên dưới kết quả tìm kiếm YouTube. Thú vị hơn là một người dùng đã trả lời thread tuyên bố rằng mình đã được mời phản hồi về tính năng này một tháng trước. Các phản ứng khác đối với sự bổ sung này trên Reddit chủ yếu là tiêu cực.

Google đang đưa kết quả tìm kiếm từ web vào trong UI tìm kiếm YouTube trên Android cho một số người dùng

Các bạn tải Youtube hoặc cập nhật phiên bản mới nhất tại đây

=> Link YouTube cho Android

=> Link YouTube cho iPhone

Công ty dường như đang có bước đi khá lạ khi đưa kết quả tìm kiếm từ web vào ứng dụng vì phần lớn người dùng tìm kiếm trên YouTube không đặc biệt tìm các tìm kiếm trên web và muốn sử dụng ứng dụng Google hoặc tìm kiếm trên web hơn. Cũng không rõ liệu có phải công ty sẽ sử dụng phần này để hiển thị quảng cáo tìm kiếm được tài trợ dựa trên các từ khóa hay không. Công ty đã đồng bộ hóa các tìm kiếm của người dùng trên YouTube và Google.

YouTube hiện tại cũng thông công bố chức năng YouTube Select mới. Đây là một giải pháp nội dung toàn cầu giúp các nhà quảng cáo trên nền tảng tiếp cận đối tượng mới. Có thể công ty muốn tăng khả năng kiếm tiền online thông qua việc bổ sung các kết quả tìm kiếm được tài trợ của Google trên YouTube, ít nhất là cho người dùng trong tầng miễn phí. Đối với các tính năng dành cho người tiêu dùng, nền tảng video gần đây đã thêm một tính năng nhắc nhở trước khi đi ngủ . Hiện Youtube có rất nhiều video hay được tải lên mỗi ngày, các bạn tham khảo thêm các cách tải video trên youtube về điện thoại tại đây để xem lại vào thời gian rảnh nhé

Nếu bạn đang dùng Microsoft Edge Canary hay Dev thì sẽ không thể bỏ qua thông tin Microsoft Edge hỗ trợ chức năng dịch Immersive Reader mới được công bố trong thời gian gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page