Thủ Thuật

Google Photos có thể sẽ sớm thêm tùy chọn đổi ảnh đại diện ngay từ trong ứng dụng

Có thể nói rằng Google Photos là một trong những dịch vụ tốt nhất của công ty và với các bản cập nhật, nó càng trở nên ấn tượng hơn. Theo một nguồn tin đáng tin cậy, một tính năng mới đang được phát triển cho Google Photos, đó là khả năng cho phép người dùng đặt ảnh đại diện cho tài khoản của mình trực tiếp từ trong ứng dụng.

Theo Jane Wong – một nhà nghiên cứu ứng dụng nổi tiếng trong việc phát hiện ra các tính năng mới trước khi chúng được ra mắt, Google Photos có thể sớm cho phép bạn đặt ảnh đại diện cho tài khoản của mình trực tiếp từ trong ứng dụng. Một tùy chọn mang tên Set Profile Picture xuất hiện khi bạn tìm tên của mình trong ứng dụng Photos. Một cách khác để truy cập vào khả năng này là vào album trong ứng dụng, chọn People nằm ở góc trên bên phải màn hình và sau đó chạm vào tên của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn tìm kiếm những người dùng khác thì nút Order Book sẽ xuất hiện thay vào đó.

Google Photos có thể sẽ sớm thêm tùy chọn đổi ảnh đại diện ngay từ trong ứng dụng

Link tải và update phiên bản mới nhất của Google Photos:

=> Link tải Google Photos cho Android

=> Link tải Google Photos cho iPhone

Tham khảo Cài và sử dụng Google Photos trên điện thoại Android, iPhone tại đây.

Phải thừa nhận rằng việc thay đổi ảnh đại diện tài khoản Google của bạn không hề khó khăn hiện nay. Bất kỳ trang web Google nào đều cho phép bạn đổi ảnh profile từ danh sách thả xuống của tài khoản và cũng có một tùy chọn để chọn ảnh mà bạn đã tải lên Google Photos. Mục Your Information trong cài đặt tài khoản cũng cho phép người dùng đổi ảnh đại diện.

Với khả năng mới được bổ sung này, việc thay đổi ảnh profile sẽ trở nên thuận tiện hơn đối với một số người, mặc dù nhiều khả năng những người khác vẫn sẽ tiếp tục sử dụng các tùy chọn đổi ảnh đại diện đã có sẵn.

Mới đây, công cụ Adobe cải tiến công cụ chọn đối tượng Select Subject trong Photoshop giúp người dùng dễ dàng lựa chọn các điểm ảnh chi tiết hơn, thích hợp với việc tách nền ảnh, đặc biệt là chọn tóc để đổi màu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page