Thủ Thuật

Google đang thử nghiệm tính năng Smart Compose trong Gboard cho Messages, Telegram và WhatsApp

Ứng dụng Gboard đã nhận được sự hỗ trợ cho tính năng Smart Compose với bản cập nhật beta mới nhất trên Android, tính năng hỗ trợ công cụ Messages của Google và các app nhắn tin bên thứ 3 như WhatsApp và Telegram.

Tại hội nghị Google I/O 2018, Google đã giới thiệu tính năng Smart Compose sử dụng học máy để tự động hoàn thành câu. Smart Compose được triển khai như một tính năng độc quyền cho Gmail và chỉ dành cho tài khoản G Suite, và giới hạn ở các thiết bị Pixel 3. Vào đầu năm 2019, Google đã mở rộng tính năng này cho tất cả người dùng Gmail và tiếp đến là Google Docs cho các tài khoản G Suite thời gian sau đó. Hiện tại, Smart Compose đang được tung ra trên ứng dụng Gboard cho một số dịch vụ nhắn tin, bắt đầu từ Google Messages , Telegram và WhatsApp .

Google đang thử nghiệm tính năng Smart Compose trong Gboard cho Messages, Telegram và WhatsApp

Link download ứng dụng Gboard trên điện thoại:

=> Link tải Gboard cho Android

=> Link tải Gboard cho iPhone

Theo 9to5Google, Smart Compose hiện có mặt trong ứng dụng Gboard beta phiên bản 9.5.12.317844448. Cách thức hoạt động của nó giống như trong ứng dụng Gmail. Bạn sẽ nhìn thấy các dự đoán nhanh mà bạn có thể chọn để hoàn thành câu ngay lập tức.

Vẫn chưa rõ liệu Google sẽ chỉ giới hạn tính năng Smart Compose ở ứng dụng Messages, WhatsApp và Telegram hay không. Vì về mặt kỹ thuật khi Gboard có tính năng này, nó cũng sẽ hoạt động với các ứng dụng nhắn tin khác. Nếu đây là tính năng độc quyền cho Gboard, nó có thể giúp ứng dụng trở nên nổi bật hơn so với các app bàn phím phổ biến khác trên thị trường.

Smart Compose dường như đang được thử nghiệm giới hạn, ngay cả trên phiên bản beta mới nhất. Phải nói rằng, chúng ta có thể hy vọng gã khổng lồ phần mềm sẽ chính thức triển khai tính năng này cho người dùng trong những tháng tới.

Vì vậy, nếu Google tung ra tính năng với sự hỗ trợ cho các ứng dụng nhắn tin phổ biến thông qua Gboard trong tương lai gần, liệu bạn có xem xét đến việc chuyển sang sử dụng Gboard như bàn phím chính của mình hay không?

Người dùng vừa được đón nhận thông tin WhatsApp cho PC và web chính thức bổ sung chế độ tối , sticker mới và một số tính năng khác sẽ giúp việc sử dụng công cụ này được dễ dàng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page