Game

Giftcode Tiên Chiến CMN giúp bạn có khởi đầu tốt hơn đối thủ

Bộ giftcode Tiên Chiến CMN sau đây sẽ đẩy chiến lực của bạn lên vùn vụt, tha hồ đập boss, hành người, nhặt của rơi trong game.

Tiên Chiến CMN là tựa game đề tài tu tiên mới toanh chỉ vừa ra mắt game thủ Việt vài ngày trước đây. Tuy nhiên nhà phát hành CMN cũng đã kịp thời tung ra một loạt giftcode Tiên Chiến khác nhau cho game thủ cùng đổi quà. Hãy khám phá trò chơi và gom giftcode cùng chúng tôi trong bài viết này.

Về Tiên Chiến

Tiên Chiến là một MMORPG Trung Quốc có hình ảnh kết hợp 2D với 3D, khá sặc sỡ, nhiều màu sắc và tạo ra cực nhiều tính năng cho game thủ trải nghiệm. Game có hơn 130 con boss khác nhau, trải dài mọi cấp độ và xuất hiện đông đảo trong một số bản đồ dành riêng cho boss, nơi người chơi có thể “cày” chúng như đánh quái thường.

Ngoài ra, game còn có một lượng lớn hoạt động PvE, PvP, chiến trường, tầm bảo, đọ sức liên server… diễn ra hàng ngày và hàng tuần để game thủ gom phần thưởng. Những giftcode Tiên Chiến CMN trong bài viết này sẽ giúp bạn đạt chiến tích tốt hơn trong các hoạt động này. Trò chơi có một hệ thống auto cực kỳ mạnh mẽ, có thể giúp bạn thực hiện gần như mọi thao tác trong game (và sẽ thực hiện hết mọi thao tác nếu bạn mua thẻ đặc quyền). Tính năng auto này giúp bạn tự di chuyển, làm nhiệm vụ, đối thoại với NPC, farm boss,…

Game có 20 cấp VIP và dĩ nhiên bạn có thể nạp tiền để hưởng thụ các lợi ích mà VIP đem lại, nhưng ngay cả game thủ không nạp tiền cũng có thể hưởng phúc lợi khi cày cuốc trong game. Chỉ cần đạt đến các cấp bậc cần thiết, thực hiện nhiệm vụ và sau đó hạ gục con boss canh giữ đặc quyền VIP là người chơi đã có thể lên hạng VIP mà chẳng cần tốn một xu nào. Đây có thể là nhân tố chính khiến game thủ đến với Tiên Chiến và ở lại, vì không nhiều MMORPG “chơi đẹp” với game thủ như thế này.

Các giftcode Tiên Chiến mới nhất

Game mới ra mắt được vài ngày nhưng đã có một loạt giftcode để sử dụng:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page