Game

Giftcode Aura Kingdom 2 và cách sử dụng hợp lý nhất

Những giftcode Aura Kingdom 2 này sẽ giúp bạn giảm bớt gánh nặng cày cuốc khi tham gia vào hành trình trừ gian diệt ác trong game.

Aura Kingdom 2 là một MMORPG bối cảnh fantasy, mô tả một thế giới phương tây Trung Cổ với phép thuật và các chủng tộc kỳ bí. Game có cả bản PC được phát hành trên Steam lẫn bản mobile (Android, iOS). Trò chơi có không ít tính năng bán hàng trong ứng dụng, nên các giftcode Aura Kingdom 2 trong bài viết này sẽ rất có ích cho bạn khi chơi.

Về Aura Kingdom 2

Aura Kingdom 2 là một MMORPG hành động khá thú vị, với lối chơi hành động tốc độ cao, đồ họa 3D tạm ổn trên PC. Game cho phép người chơi được nhìn ngắm những con phố xinh đẹp của một thành phố Trung Cổ và ngắm nghía ​​những sinh vật lạ lùng, tham gia vào các hoạt động phong phú. Lắng nghe câu chuyện của những người sống trong số họ và tìm hiểu câu chuyện đằng sau thế giới Ramayan, hoặc lên đường thám hiểm cùng với bạn bè trong một cuộc phiêu lưu khó quên.

Điểm hấp dẫn của game là tính năng trang trí cho nhân vật. Bạn có thể thay đổi các phụ kiện và vị trí của chúng một cách khá tự do, chẳng hạn tai mèo có thể mọc trên trán, kính đeo dưới cằm hoặc cánh lòi ra từ… mông. Giới hạn duy nhất có lẽ là trí tưởng tượng của bạn và… túi tiền của bạn. Vì vậy nên đừng bỏ qua các giftcode Aura Kingdom 2 bên dưới nhé!

Gameplay của Aura Kingdom 2 kết hợp với lối chơi Card Game khi bạn có thể gặp gỡ hơn 40 sinh vật gọi là Eidolon trong cuộc hành trình của bạn và thu thập chúng. Việc nuôi dưỡng và nâng cấp các Eilodon này sẽ giúp tăng cường chiến lực của nhân vật, đặc biệt là khi chúng có các kỹ năng mạnh mẽ có thể giúp bạn giành chiến thắng khi PVE hoặc PVP.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page