Thủ Thuật

Ghép ảnh trên iPhone, ứng dụng ghép ảnh cho iPhone tốt nhất

Sử dụng những ứng dụng ghép ảnh trên iPhone bên dưới đây, bạn sẽ tạo ra được những Album ảnh cực kỳ ý nghĩa làm kỷ niệm để lưu lại những khoảnh khắc ý nghĩa, đáng nhớ trong cuộc sống.

Không cần đòi hỏi kỹ năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, bạn vẫn có thể tạo ra những hình ảnh ghép chất lượng với các công cụ đặc biệt bên dưới đây. Bạn có thể thêm khung, chèn thêm các icon, biểu tượng ngộ nghĩnh, độc đáo, thêm các hiệu ứng… cho bức ảnh trở nên ấn tượng hơn

Top ứng dụng ghép hình ảnh trên điện thoại iPhone

ỨNG DỤNG GHÉP ẢNH CHO IPHONE TỐT NHẤT

Với những ứng dụng ghép ảnh trên iPhone miễn phí được giới thiệu bên dưới đây, bạn sẽ dễ dàng ghép ảnh trên iOS và tạo ra những bức hình mong muốn, ghép 2 ảnh thành 1 đơn giản, cắt ghét hoặc thêm những hiệu ứng mới lạ, độc đáo để cho ra những hình ảnh ấn tượng hơn trong mắt người xem…

1. PicsArt

ghep anh tren dien thoai iphone

* Cấu hình yêu cầu

– Yêu cầu về OS: Thiết bị của bạn cần phải sử dụng IOS 11.0 trở lên.

– Yêu cầu về bộ nhớ: Thiết bị của bạn cần phải có ít nhất 150MB bộ nhớ thiết bị.

* Link tải ứng dụng

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download PicsArt cho iPhone.

Ứng dụng PicsArt đang là một trong những ứng dụng ghép ảnh cho iPhone tốt nhất mà lại hoàn toàn miễn phí để bạn có thể lựa chọn trải nghiệm trên thiết bị của mình. Đây không chỉ là ứng dụng sở hữu những công cụ chỉnh sửa ảnh vô cùng chuyên nghiệp mà còn hỗ trợ các layout giúp bạn thực hiện việc ghép ảnh bắt mắt với những bức ảnh xinh đẹp của mình được ghép vô cùng “xịn xò” để bạn trải nghiệm. App ghép ảnh free này là một công cụ chỉnh sửa tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua khi đang có ý tưởng ghép nhiều hình ảnh lại với nhau trên iPhone. 

2. Meitu

ung dung ghep anh tren iphone

* Cấu hình yêu cầu

– Yêu cầu về OS: Thiết bị của bạn cần phải sử dụng IOS 9.0 trở lên.

– Yêu cầu về bộ nhớ: Thiết bị của bạn cần phải có ít nhất 250MB bộ nhớ thiết bị.

* Link tải ứng dụng

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Meitu cho iPhone.

Cũng giống như ứng dụng PicsArt ở trên, ứng dụng Meitu đã vô cùng quen thuộc với người sử dụng là một trong những ứng dụng chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh được yêu thích nhất nhì hiện nay. Với các thao tác đơn giản bạn sẽ biến những mình ảnh mà mình yêu thích trở nên đặc biệt và bắt mắt nhất. Bên cạnh đó là khả năng ghép ảnh trên điện thoại cũng được đánh giá cao khi việc thục hiện hoàn toàn đơn giản và dễ thao tác.

3. Collage Maker 

ung dung ghep anh tren dien thoa iphone

– Yêu cầu về OS: Thiết bị của bạn cần phải sử dụng IOS 11.0 trở lên.

– Yêu cầu về bộ nhớ: Thiết bị của bạn cần phải có ít nhất 180MB bộ nhớ thiết bị.

* Link tải ứng dụng

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Collage Maker cho iPhone.

Kế tiếp danh sách các ứng dụng ghép ảnh trên iPhone tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn, các bạn có thể thực hiện tải cũng như sử dụng app mang tên Collage Maker. Đây là một trong những ứng dụng hàng đầu hiện nay hỗ trợ việc cắt, ghép ảnh từ nhiều bức hình khác nhau thành một hình theo các tiêu chí, nhu cầu sử dụng như trang trí hay thậm chí biến bức ảnh của chúng ta thành một bìa tạp chí thời trang vô cùng “chất”.

4. PicCollage

ung dung ghep anh tren iphone

– Yêu cầu về OS: Thiết bị của bạn cần phải sử dụng IOS 10.0 trở lên.

– Yêu cầu về bộ nhớ: Thiết bị của bạn cần phải có ít nhất 250MB bộ nhớ thiết bị.

* Link tải ứng dụng

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download PicCollage cho iPhone.

Cuối cùng, chúng ta sẽ đi tìm hiểu về ứng dụng ghép ảnh trên iPhone cuối cùng mang tên PicCollage. Đúng như tên gọi đây là ứng dụng hỗ trợ thực hiện cách đây là ứng dụng hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu thực hiện việc cắt ghép ảnh nghệ thuật trên thiết bị của mình một cách dễ dàng. Cùng với đó là danh sách bộ lọc hấp dẫn và thú vị để bạn sử dụng trên từng bức ảnh để bức hình của chúng ta trở nên độc đáo nhất.

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT GHÉP ẢNH TRÊN IPHONE, IPAD

Tại ví dụ này, 9Mobi.vn sẽ lựa chọn sử dụng ứng dụng PicsArt thực hiện cách ghép ảnh trên iPhone này:

Bước 1: Các bạn thực hiện tải và cài đặt ứng dụng PicsArt cho iPhone đã được 9Mobi.vn đề cập ở trên.

Bước 2: Tại giao diện chính ứng dụng này, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục biểu tượng dấu “+”, tìm kiếm và ấn chọn mục Ảnh ghép như hình dưới.

ghep 2 anh thanh 1 tren iphone

Ghép 2 ảnh thành 1 trên điện thoại iPhone

Các bạn có thể lựa chọn mục Lưới hay tự do theo nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Bước 3: Lúc này, hệ thống sẽ yêu cầu người dùng lựa chọn bức ảnh mong muốn mà bạn sẽ sử dụng để ghép, ngay khi lựa chọn được một bức hình phía trên màn hình sẽ hiển thị các mẫu hiển thị mà bạn có thể sử dụng.

ghep nhieu anh thanh 1 tren iphone

– Khi đã lựa chọn được toàn bộ hình ảnh mà bạn sẽ sử dụng để ghép ảnh trên iPhone, chúng ta sẽ lựa chọn mục Kế tiếp, lúc này chúng ta sẽ tiếp tục tìm kiếm các mẫu hình ghép phù hợp ở phía dưới màn hình.

phan mem ghep anh tren iPhone

Bước 4: Bên cạnh việc lựa chọn khung hình phù hợp, chúng ta có thể ấn chọn vào từng bức hình để thay đổi vị trí hiển thị để có bức ảnh tinh tế nhất. Khi đã hoàn tất việc ghép ảnh trên iPhone này, chúng ta sẽ ấn chọn mục Kế tiếp để tiến hành lưu bức ảnh.

– Hãy ấn chọn mục Lưu và xác nhận Lưu ảnh vào Album ảnh để hoàn tất việc ghép hình này.

ghep hinh anh tren iPhone

Ghép 3 ảnh thành 1 trên iPhone

Như vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách ghép ảnh trên iPhone và tạo thêm các hiệu ứng cho bức ảnh bằng ứng dụng Camera360 cho iPhone. Tuy nhiên bạn đọc cũng có thể tìm hiểu và tham khảo thêm một số tính năng của ứng dụng đem lại để có những bức ảnh cho riêng mình. Ngoài ra, nếu bạn yêu thích sự sáng tạo cũng như muốn nhìn thấy những tấm ảnh 3D do mình làm có thể tham khảo hướng dẫn làm ảnh 3D trên điện thoại một cách đơn giản được chúng tôi gia da

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page