Thủ Thuật

Fix lỗi đen màn hình khi chụp ảnh trên Winphone

Khi sử dụng điện thoại Winphone để chụp ảnh người dùng gặp phải một số lỗi như nhòe ảnh, mờ điểm ảnh, lỗi đèn flash, lỗi đen màn hình… trong bài viết này 9mobi.vn xin đưa ra hướng khắc phục cho lỗi đen màn hình khi chụp ảnh trên Lumia, Microsoft Lumia, Nokia Lumia.

Trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi treo bánh răng trên điện thoại Winphone, dưới đây là cách khắc phục lỗi đen màn hình khi chụp ảnh xong.

Fix lỗi đen màn hình khi chụp ảnh trên Winphone

Nguyên nhân dẫn tới lỗi đen màn hình khi chụp ảnh trên Winphone chính là do sự bất cẩn của người dùng. Khi chụp ảnh xong bạn không tắt bỏ hoàn toàn ứng dụng chụp ảnh mà lại khóa máy, khóa màn hình luôn khiến điện thoại đen màn hình, lúc sử dụng lại không thấy gì.

Fix lỗi đen màn hình khi chụp ảnh trên Winphone

Để khắc phục lỗi đen màn hình khi chụp ảnh trên Winphone các bạn tiến hành tắt nguồn máy và khởi động lại sau đó thử xem đã sử dụng như trước được chưa.

Nếu thực hiện chưa được người dùng có thể tiến hành khôi phục thiết bị của mình về cài đặt ban đầu. Đây là biện pháp “nặng tay” tuy nhiên nó đem lại hiệu quả cao khi sử dụng. Tham khảo thêm hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc Winphone để nắm rõ quá trình thực hiện.

loi den man hinh lumia

Fix lỗi đen màn hình khi chụp ảnh trên Lumia, Microsoft Lumia, Nokia Lumia.

Trên đây 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi đen màn hình khi chụp ảnh trên điện thoại Lumia, Microsoft Lumia, Nokia Lumia; chúc bạn thực hiện thành công !

Au Idol

Web Au Idol Cổng thông tin game hàng đầu Việt Nam luôn cập nhập những thông tin về game online , offline. Với đội ngũ quản trị chuyên nghiệp hy vọng sẽ đem lại cho quý vị những bài viết về game hay nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button