Thủ Thuật

Facebook ra mắt hộp thư đến cho các doanh nghiệp trong Messenger

Facebook đang giới thiệu một hộp thư đến cho doanh nghiệp mới trong ứng dụng Messenger cho cả nền tảng iOS và Android, nhằm giúp mọi người tìm kiếm và liên lạc với nhau dễ dàng hơn để phục vụ cho mục đích kinh doanh.

Hiện tại, phương pháp tiện lợi và hoàn thiện nhất để truy cập tin nhắn của trang doanh nghiệp là sử dụng ứng dụng Pages Manager của Facebook, nhưng không phải tất cả mọi người đều muốn cài đặt một ứng dụng riêng chỉ để phục vụ cho mục đích này. Trong khi đó, Facebook nói rằng 90% chủ doanh nghiệp đang sử dụng Facebook Messenger để nói chuyện với gia đình và bạn bè. Với hộp thư đến cho doanh nghiệp trong chính ứng dụng Messenger, người dùng có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa tài khoản cá nhân và kinh doanh của mình. Điều này làm cho việc giữ liên lạc với bạn bè và trả lời khách hàng trở nên dễ dàng hơn vì mọi thứ diễn ra trong một ứng dụng duy nhất.

Facebook ra mắt hộp thư đến cho các doanh nghiệp trong Messenger

Link tải và update phiên bản Messenger mới nhất:

=> Link tải Messenger Lite cho iPhone

=> Link tải Messenger Lite cho Android

=> Link tải Messenger cho iPhone

=> Link tải Messenger cho Android

=> Link tải Messenger cho Windows 10

Dựa trên thông báo của Facebook, các khả năng nhắn tin sẽ không bị xóa khỏi ứng dụng Pages Manager và công ty cho biết tính năng Messenger mới là phần bổ sung thêm cho ứng dụng dành riêng cho doanh nghiệp. Ứng dụng cũng bao gồm một bộ tính năng hoàn chỉnh hơn nếu bạn muốn quản lý các khía cạnh khác của trang kinh doanh, vì vậy nó vẫn có đối tượng của riêng mình. Do có tính chất nhắn tin trực tiếp hơn, mục tiêu của hộp thư đến cho doanh nghiệp trong Messenger là cho phép doanh nghiệp trả lời các câu hỏi hoặc yêu cầu của khách hàng nhanh hơn mà không cần một ứng dụng riêng.

Hộp thư đến cho doanh nghiệp mới sẽ được tung ra trên ứng dụng Messenger trên iOS ngay bây giờ và nó sẽ đến với phiên bản Android trong vài tuần tới. Ngoài ra, các bạn tham khảo Cách đăng xuất tài khoản Messenger trên iPhone tại đây để bảo mật thông tin trao đổi với bạn bè, đồng nghiệp, người thân của mình.

OneDrive là dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến của Microsoft, có mặt trên Web, iOS, Android, thông tin về Bản cập nhật OneDrive tháng 5 bổ sung tính năng chia sẻ file mới trên web hỗ trợ mọi người cùng chỉnh sửa file văn bản như Word online đang rất được quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page