Thủ Thuật

Đổi tên iPhone, thay tên điện thoại iPhone X, 8, 8 Plus, 7, 7 Plus, 6 plus, 6, ip 5s

Việc đặt tên thiết bị riêng giúp cho iTunes, iCloud hoặc Hotspot, Wifi dễ dàng tìm thấy iPhone hay iPad của bạn. Với cái tên riêng biệt thì việc kết nối nhiều thiết bị iOS cũng không làm bạn khó khăn khi tìm ra thiết bị của cá nhân, không để các bạn phải đợi lâu nữa, ngay bên dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi tên iPhone nhanh chóng và đơn giản nhất.

Chú ý: Hiện tại trên thị trường xuất hiện một số mẫu iPhone “ruột 5 vỏ 6” khiến người dùng hoang mang lo lắng khi chọn mua sản phẩm cũ. Hãy tham khảo cách phân biệt iPhone thật và giả của chúng tôi để trang bị những kiến thức cơ bản tránh bị kẻ gian lừa đảo.

Nếu trong một mạng wifi có quá nhiều người sử dụng thiết bị iOS như iPhone hay iPad, thì để dễ dàng nhận ra tên thiết bị của bạn trong danh sách thiết bị đó bạn nên đặt cho điện thoại cá nhân một cái tên riêng mang phong cách cũng như cá tính của riêng bạn, do đó thay tên mặc định iPhone hay thay đổi tên thiết bị iPhone sẽ là cách làm tối ưu nhất lúc này. Có thể nhiều bạn sử dụng lâu rồi sẽ rất thành thạo vấn đề này, nhưng đôi khi cũng có những bạn không để ý lắm nên chưa biết. 

HƯỚNG DẪN THAY ĐỔI TÊN ĐIỆN THOẠI IPHONE

Bước 1: Trước hết bạn mở máy và chọn mục Cài đặt – Settings

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn Cài đặt chung – General

doi ten dien thoại iphone

Bước 3: Chọn tiếp Giới thiệu –About để tiếp tục

doi ten iphone 5, 4s, 4

Bước 4: Ở mục Tên – Name này các bạn sẽ nhập mà bạn muốn thay đổi

thay doi ten ipad

Bước 5: Sau khi nhập tên xong các bạn chạm vào Done để chấp nhận hoàn thiện công việc thay đổi tên điện thoại

doi ten thiet bi tren ios

 

Việc thay đổi tên thiết bị iOS thật khá đơn giản đúng không các bạn. Với mong muốn bạn sẽ có những thủ thuật hay 9mobi.vn luôn có những chia sẻ cho người dùng từ những thủ thuật đơn giản nhất. Bên cạnh đó, các bạn hiện dang dùng iOS 7 cũng có thể đổi hình cột sóng trên iPhone 5, 6s để thay thế bằng nhiều hình ảnh khác thú vị hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page