Thủ Thuật

Định vị bạn bè khi đi du lịch với Trippacle trên Windows Phone 8.1

Trippacle là một ứng dụng rất hữu ích cho bạn khi đi du lịch, bạn có thể sử dụng trên thiết bị Windows Phone của mình để tạo trước địa điểm sắp đi và theo dõi những bạn đồng hành.

Trippacle for Windows Phone bạn dễ sử dụng khi đi du lịch sẽ không còn lo lạc mất đoàn hay các thành viên khác, chat với nhau dễ dàng hơn không phải khổ sở gọi điện hỏi họ đang ở tại địa điểm nào, thông tin về chuyến du lịch sẽ gửi cho các thành viên khi có thông báo mới. Sau đây là cách sử dụng Trippacle for Windows Phone.

Bước 1 : Bạn tải và cài đặt Trippacle for Windows Phone phiên bản mới nhất.

Bước 2 : Mở ứng dụng Trippacle for Windows Phone lên bạn cần đăng ký tài khoản, việc đăng ký khá đơn giản bạn chỉ cần nhập thông tin và đăng ký là có thể đăng nhập được ngay.

 

Bước 3 : Bấm vào hình dấu + phía dưới để thêm 1 hành trình mới(1)

cach dung trippacle tren windows phone

 

Bước 4 : Bấm vào biểu tượng liên lạc cạnh dấu + để thêm các thành viê vào cuộc hành trình(2)

cach dung trippacle tren windows phone

 

Bước 5 : Chọn địa điểm tham quan bằng cách giữ tay trên màn hình, Trippacle for Windows Phone vẫn chưa có tính năng search địa điểm.

Bước 6 : Sau khi đã thêm các thành viên vào cuộc hành trình bạn có thể bấm vào menu để theo dõi mọi người hoặc chat trao đổi thông tin với họ, mọi dữ liệu đồng bộ sẽ gửi đến mọi người nên bạn sẽ không lo bị lạc, kéo ngón tay để phóng to thu nhỏ địa điểm và xác định khoảng cách.

Các tính năng của Trippacle for Windows Phone đang chờ bạn khám phá, bạn chuẩn bị đi du lịch hãy tải cho mình và giới thiệu bạn bè mình cùng sử dụng ứng dụng tiện ích này, bạn sẽ cảm thấy thích nó, đây cũng là một trong 6 ứng dụng lọt vào vòng 3 cuộc thi tỉ phú ứng dụng Windows Phone.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page