Game

Code New Gunbound 2019

Gunbound là trò chơi bắn súng tọa độ đình đám một thời được vô số game thủ yêu thích, nay được tái hiện với phiên bản Mobile dưới cái tên New Gunbound. Chính thức ra mắt ngày 18/12, New Gunbound đang được rất nhiều game thủ chờ đón, hiện tại game đang có những hoạt động nhận Code game, các bạn xem tại đây.

Bom tấn trong làng game bắn súng tọa độ New Gunbound đã chính thức ra mắt sau bao ngày game thủ chờ đón. Với nội dung bám sát phiên bản Gunbound PC huyền thoại một thời, tuy nhiên New Gunbound cũng được cải tiến rất nhiều để người chơi có thể trải nghiệm tốt hơn với tựa game này.

Tải New Gunbound game bắn súng tọa độ cực hay.

Hiện tại New Gunbound có phiên bản cho Android, iOS và PC, các bạn tải bản phù hợp:

New Gunbound cho Android.

New Gunbound cho iPhone.

New Gunbound cho PC.

Code game New Gunbound

Sự kiện 1 : Share Alpha Test nhận quà cực nét.

code new gunbound 2

– Tham gia sự kiện Tại đây.

– Phần thưởng: Code New Gunbound 100.000 cực kì giá trị.

Sự kiện 2: Báo lỗi ngay – nhận quà hay

code new gunbound 3

Người chơi có thể đăng ký trải nghiệm cũng như báo lỗi trên trang Landing của trò chơi, qua đó nhận được những phần thưởng cực kì giá trị với mỗi mốc đăng kí.

Tham gia sự kiện Tại đây.

Ngoài ra, người chơi có thể theo dõi Fanpage và Group của New Gunbound để có cơ hội nhận được Giftcode giá trị đến từ NPH:

Fanpage New Gunbound.

Group New Gunbound.

Hướng dẫn nhập code New Gunbound

Hiện tại trò chơi vẫn đang trong giai đoạn Alpha Test, game thủ sở hữu Code New Gunbound vẫn chưa thể nhận phần thưởng, bạn phải chờ đến khi tính năng này được cập nhật trong bản Open Beta. Mọi thông tin về Code New Gunbound sẽ liên tục được 9mobi cập nhật tại đây.

Cùng thời điểm ra mắt New Gunbound, Gun Love cũng là một tựa game có lối chơi căn góc kéo lực cực kì thú vị. Các bạn có thể xem và nhận Code game Gun Love tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page