Game

Code game Tam Quốc Liệt Truyện

Sở hữu những vật phẩm, món đồ ingame cực kỳ giá trị ngay trong giai đoạn khởi đầu, bằng cách tham gia sự kiện và các minigame để nhận các code Tam Quốc liệt Truyện mà NPG Gamota gưi tặng nhân dịp game chính thức ra măt

Bên cạnh việc tìm hiểu về cách tải và chơi Tam Quốc Liệt Truyện Mobile được thực hiện như thế nào, 9Mobi.vn cũng sẽ nhanh chóng cập nhật tới các bạn những phần quà vô cùng giá trị khi tham gia tựa game này đó chính là các Code game Tam Quốc Liệt Truyện sẽ được đề cập trong bài viết này.

 

Code game Tam Quốc Liệt Truyện Mobile

Cập nhật code mới nhất:

QWZ15qaDQAH1TqBj

WNCQ9ZZybJnSPLre

WNCSRENHtXyrYg2S

WNCAm43tWQCf8PEB

QWZ1HmPy9SiBTCy4

Để có cho mình những mã Code Tam Quốc Liệt Truyện ngay từ bây giờ chúng ta sẽ có các phương án nhận quà như sau:

1. Tham gia vào Fanpage Tam Quốc Liệt Truyện

Phương án đầu tiên mà chúng ta có thể dễ dàng nhận được những phần quà có giá trị, code game Tam Quốc Liệt Truyện Mobile đó chính là tham gia vào Fanpage Tam Quốc Liệt Truyện do nhà phát hành quản lý, tại đây các bạn sẽ tham gia vào các sự kiện như ra mắt game,….. để nhận cho mình những mã Giftcode game Tam Quốc Liệt Truyện có giá trị.

– Địa chỉ Fanpage Tam Quốc Liệt Truyện TẠI ĐÂY.

2. Tham gia Group cộng đồng Tam Quốc Liệt Truyện

Ngoài việc tham gia vào Fanpage, các bạn cũng đừng quên việc tham gia vào Group cộng đồng Tam Quốc Liệt Truyện, đây là nơi mà nhà phát hành có thể giao lưu, giải đáp thắc mắc của người chơi Tam Quốc Liệt Truyện một cách trực tiếp nhất. Và bạn có thể tham gia báo danh Group cũng như dự các mini game để có thể dễ dàng có cho mình các mã Code Tam Quốc Liệt Truyện.

– Địa chỉ Group Tam Quốc Liệt Truyện TẠI ĐÂY.

3. Cách nhập code Tam Quốc Liệt Truyện

Hiện nay tựa game Tam Quốc Liệt Truyện Mobile vẫn đang nằm trong giai đoạn hoàn thiện, vì vậy các bạn hiện nay sẽ chỉ có thể thu thập cho mình những mã Code game Tam Quốc Liệt Truyện theo các cách mà 9Mobi.vn đã hướng dẫn ở trên và vẫn chưa sử dụng được ngay.

Ngoài ra hiện nay các bạn cũng đã có thể tải Tam Quốc Liệt Truyện cho Android, iPhone phiên bản mới nhất ngay tại đây

=> Link tải Tam Quốc Liệt Truyện cho Android

=> Link tải Tam Quốc Liệt Truyện cho iOS

Hướng dẫn nhập code game Tam Quốc Liệt Truyện

Bước 1: Tại giao diện chính trong game, bạn chọn vào ảnh đại diện nhân vật 

Bước 2: Tiếp đến bạn lựa chọn chức năng Đổi Quà.

Bước 3: Tiến hành nhập các giftcode Tam Quốc Liệt Truyện có được vào ô trống để nhận thưởng. 

cach nhap giftcode game tam quoc liet truyen

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các thông tin liên quan tới cách nhận, sử dụng mã Code game Tam Quốc Liệt Truyện trên điện thoại để người dùng có cho mình những phần quà vô cùng giá trị từ nhà phát hành và tham gia tựa game này tốt nhất.

Bên cạnh đó, chúng ta có thể lựa chọn cho mình những tựa game chiến thuật hấp dẫn khác khi chờ đợi Tam Quốc Liệt Truyện chính thức ra mắt đã được 9Mobi.vn cập nhật qua bài viết top game chiến thuật trên điện thoại để bạn lựa chọn và trải nghiệm ngay trên thiết bị của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page