Game

Code game Lão Gia Lốc Cốc

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng game Lão Gia Lốc Cốc đã chính thức được ra mắt. Ngay lúc này game thủ và người chơi đã có thể nhận code game Lão Gia Lốc Cốc để sở hữu những vật phẩm vô cùng giá trị khi khởi đầu trò chơi.

Đồng hành với game thủ và người chơi trong những ngày đầu ra mắt của game sẽ là những sự kiện, hoạt động nhận code Lão Gia Lốc Cốc vô cùng hấp dẫn. Khi tham gia đủ và nhận full bộ Giftcode mà nhà phát hành cung cấp, người chơi sẽ thu thập được những vật phẩm giá trị, nguyên liệu quý hiếm và các bộ skill vô cùng đặc sắc ở trong game Lão Gia Lốc Cốc.

Nhận full code game Lão Gia Lốc Cốc để sở hữu các vật phẩm trong game vô cùng giá trị

Code game Lão Gia Lốc Cốc

Bước 1: Đầu tiên các bạn mở trình duyệt web trên điện thoại hoặc máy tính, sau đó truy cập đến địa chỉ nhận code game Lão Gia Lốc Cốc: Tại Đây. Các bạn chọn vào game Lão Gia Lốc Cốc ->Đăng nhập để truy cập.

Danh sách các sự kiện, hoạt động để nhận code game Lão Gia Lốc Cốc sẽ hiển thị ngay sau đó. Bạn kéo xuống dưới để tham gia từng sự kiện. Như hướng dẫn ở đây, mình sẽ chọn vào sự kiện Event 1 ->Tham gia ngay .

– Download: Lão Gia Lốc Cốc Cho Android

– Download: Lão Gia Lốc Cốc cho iPhone

code game lao gia loc coc 2

Bước 2: Website sẽ chuyển bạn đến Fanpage của game Lão Gia Cốc Cốc. Bạn tiến hành làm theo các hướng dẫn có trong sự kiện đó để nhận code. Ví dụ như sự kiện Event 1, điều kiện để nhận code đó là bạn commen t vào fanpage tại bài đăng của sự kiện đó với nội dung: Game bao hay – Mình cùng cày và tag 5 người bạn . Khi làm đủ các yêu cầu trên, nhà phát hành sẽ gửi ngay mã kết nối vào inbox Facebook của bạn.

Fanpage: Tại đây

code game lao gia loc coc 3

Bước 3: Bạn nhấn vào đường link mà game vừa đến cho bạn, sau đó nhập mã kết nối -> Nhấp chọn vào dấu tích V .

code game lao gia loc coc 4

Bước 4: Kéo xuống dưới trang web, các bạn sẽ nhìn thấy code game Lão Gia Lốc Cốc mà bạn vừa thực hiện các bước làm lúc trước.

code game lao gia loc coc 5

Để thực hiện các sự kiện, hoạt động khác, các bạn cũng thực hiện tương tự các bước làm như trên. Mỗi event sẽ có những thử thách, yêu cầu khác nhau, các bạn cần để ý kĩ để thực hiện nhé.

code game lao gia loc coc 6

code game lao gia loc coc 7

Như vậy bên trên mình vừa giới thiệu đến các bạn cách nhận các code game Lão Gia Lốc Cốc. Hãy nhanh tay tham gia các sự, hoạt động diễn ra trong thời điểm trò chơi mới ra mắt để sở hữu những phần quà, vật phẩm, skill vô cùng giá trị có trong game nhé. Chúc các bạn có những giây phút chơi game Lão Gia Lốc Cốc thoải mái và vui vẻ nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button
You cannot copy content of this page