Game

Code game Đại Kiếm Vương Mobile

Với những ai đang tham gia trải nghiệm tựa game Đại Kiếm Vương Mobile, vậy thì danh sách Code game Đại Kiếm Vương Mobile dưới đây sẽ giúp người chơi tựa game này có thể dễ dàng có cho mình những phần quà vô cùng giá trị trong quá trình khám phá trò chơi.

Khác với tựa game chiến thuật 3Q Ai Là Vua được ra mắt cùng ngày, tựa game Đại Kiếm Vương Mobile là một trong những tựa game nhập vai được rất nhiều game thủ quan tâm để có cho mình một tựa game hay và hấp dẫn.

Code game Đại Kiếm Vương Mobile

* Mã Code Đại Kiếm Vương Mobile dùng chung

– 5000VANGCAP90

* LƯU Ý: BẢN ALPHA TEST CHỈ DÙNG CODE TEST. KHÔNG NHẬP CODE LƯU DANH.

* Nhận Code Đại Kiếm Vương Mobile qua Fanpage

Bên cạnh việc tham gia nhận Code Alpha Test mà 9mobi.vn đã cập nhật ở trên, thì trong bài viết này 9Mobi.vn còn giới thiệu với các các phương thức nhận Code từ các sự kiện diễn ra trực tiếp trong game như Code Lưu danh, Code tải game…. thông qua địa chỉ Fanpage Đại Kiếm Vương Mobile để bạn tham gia và nhận những phần quà vô cùng giá trị.

– Địa chỉ Fanpage Đại Kiếm Vương Mobile TẠI ĐÂY.

* Nhận Code Đại Kiếm Vương Mobile qua Group

Không chỉ tham gia Fanpage Đại Kiếm Vương là phương án duy nhất mà bạn có thể tham gia nhận Code game, mà bạn còn có thể tham gia báo danh thông qua Group cộng đồng người chơi Đại Kiếm Vương để nhận các mã Code game cũng như trao đổi các thông tin, cách chơi trực tiếp trong game để người dùng có thể tăng tính trải nghiệm khám phá trò chơi này.

– Địa chỉ Group Đại Kiếm Vương Mobile TẠI ĐÂY.

* Cách nhập mã Code game Đại Kiếm Vương Mobile

Để có thể sử dụng mã Code game Đại Kiếm Vương Mobile chúng ta sẽ có các thao tác như sau:

Bước 1: Các bạn sử dụng một trình duyệt web bất kỳ truy cập vào địa chỉ nhập Code Đại Kiếm Vương Mobile TẠI ĐÂY.

Bước 2: Khi truy cập thành công, chúng ta sẽ lần lượt lựa chọn phương thức đăng nhập tài khoản trò chơi Đại Kiếm Vương Mobile như hình dưới.

code game dai kiem vuong mobile 2

Bước 3: Lúc này, chúng ta sẽ nhập mã Code game Đại Kiếm Vương Mobile cũng như thông tin tài khoản của chúng ta để hoàn tất quá trình sử dụng mã này.

code game dai kiem vuong mobile 3

Ngoài ra, các bạn cũng đừng quên cập nhật trò chơi Đại Kiếm Vương Mobile cho Android, iPhone phiên bản chính thức từ nhà phát hành tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Đại Kiếm Vương Mobile cho Android.

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Đại Kiếm Vương Mobile cho iPhone.

Trên đây là bài viết giới thiệu và tổng hợp tới các bạn đọc danh sách các mã Code game Đại Kiếm Vương Mobile, hy vọng với những mã Code 9Mobi.vn đã cập nhật ở trên các bạn đã có cho mình những trải nghiệm tuyệt vời nhất với tựa game này.

Bên cạnh những tựa game nhập vai kiếm hiệp hấp dẫn trên điện thoại hiện nay, các bạn cũng có thể tham khảo thêm những tựa game đỉnh cao khác đã được 9Mobi.vn tổng hợp qua bài viết Top game kiếm hiệp trên điện thoại mà bạn có thể chọn trải nghiệm và tham gia những tựa game vô cùng hot này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page