Game

Code game Công Thành Xưng Đế Mobile

Mã Code Công Thành Xưng Đế Mobile là những phần quà vô cùng giá trị mà nhà phát hành game gửi tặng tới người chơi vì đã yêu quý, quan tâm cũng như tham gia trải nghiệm tựa game này trên thiết bị của mình một tựa game chiến thuật vô cùng độc đáo.

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách tải và chơi Công Thành Xưng Đế Mobile, và đã có rất nhiều bạn đọc yêu thích tựa game này ngay từ trong giai đoạn phiên bản thử nghiệm của trò chơi này, và sau đây sẽ là các mã Code Công Thành Xưng Đế Mobile mà bạn có thể sử dụng cho tài khoản của mình.

Mã Code Công Thành Xưng Đế Mobile mới nhất

* Nhận mã Code Share link tải

Đây là phương án đầu tiên mà bạn có thể tham gia các sự kiện của nhà phát hành game Công Thành Xưng Đế Mobile và có cho mình những phần quà có giá trị.

Bước 1: Các bạn truy cập vào địa chỉ sự kiện Share link tải Công Thành Xưng Đế Mobile TẠI ĐÂY.

Bước 2: Khi truy cập thành công vào địa chỉ này, chúng ta sẽ lần lượt thực hiện Like và Share bài viết ở chế độ công khai.

Bước 3: Sau đó, chúng ta sẽ thực hiện để lại email nhận quà và các admin gửi quà thông qua tài khoản Facebook mà bạn đang sử dụng này.

* Tham gia Group cộng đồng người chơi

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ Group cộng đồng người chơi Công Thành Xưng Đế Mobile TẠI ĐÂY.

Bước 2: Khi đã tham gia nhóm người chơi thành công, chúng ta sẽ tiếp tục để lại một bình luận vào bài viết báo danh trong nhóm bài viết này TẠI ĐÂY.

Bước 3: Đến ngày 10/1 các admin group sẽ tiến hành gửi tin nhắn có chữa mã Code Công Thành Xưng Đế Mobile.

* Cách nhập code Công Thành Xưng Đế Mobile

Hiện nay tựa game Công Thành Xưng Đế Mobile vẫn đang nằm trong giai đoạn thử nghiệm Alpha Test, và tính năng nhập, sử dụng code Công Thành Xưng Đế Mobile vẫn chưa được chính thức ra mắt. Và tính năng này sẽ được ra mắt cùng với phiên bản Công Thành Xưng Đế Mobile chính thức khi tựa game này ra mắt. 9Mobi.vn sẽ ngay lập tức cập nhật và hướng dẫn các bạn cách sử dụng những mã Code mà chúng ta đã đạt được này

Đừng quên việc cập nhật trò chơi Công Thành Xưng Đế Mobile cho Android, iPhone phiên bản mới nhất khi tựa game này chính thức ra mắt tại đây nhé:

– Dành cho các thiết bị Android: Download Công Thành Xưng Đế Mobile cho Android.

– Dành cho các thiết bị iPhone: Download Công Thành Xưng Đế Mobile cho iPhone.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách làm sao để có thể sở hữu những mã Code game Công Thành Xưng Đế Mobile với những đoạn mã Code phần quà dành cho các game thủ yêu thích và quan tâm tới tựa game này. Hy vọng các bạn sẽ có quá trình chơi thú vị và yêu quý tựa game này hơn.

Au Idol

Web Au Idol Cổng thông tin game hàng đầu Việt Nam luôn cập nhập những thông tin về game online , offline. Với đội ngũ quản trị chuyên nghiệp hy vọng sẽ đem lại cho quý vị những bài viết về game hay nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button