Thủ Thuật

Cách xem phim Nguyện tái sinh gần bên em trên VieON

Xem phim Nguyện tái sinh gần bên em trên VieON giúp bạn cập nhật tập phim mới nhanh chóng, cho chất lượng hình ảnh sắc nét. Để xem bộ phim hấp dẫn này trên VieOn thì các bạn làm theo các như sau.

Bộ phim Nguyện tái sinh gần bên em của Thái Lanngay khi vừa ra mắt đã thu hút được sự chú ý của công chúng nhờ không chỉ có dàn diễn viên điển trai, xinh gái, diễn xuất tài năng mà nội dung câu chuyện hấp dẫn nói về người phụ nữ tên là Rarapee, người chồng qua đời khi cô nang thai và cô đã quyết định làm mẹ đơn thân để chăm con với niềm tin, tình yêu cho chồng nhưng con gái của cô lại rất ghét bố. Sau một thời gian dài chờ đợi, Rarapee đã gặp lại người chồng của mình trong hình dáng của Thichong. Cùng xem phim Nguyện tái sinh gần bên em trên VieON dưới đây.

Theo dõi phim Nguyện tái sinh gần bên em trên VieON

1. Cách xem phim Nguyện tái sinh gần bên em trên ứng dụng VieON

– Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng VieON

=> Link tải VieON cho Android

=> Link tải VieON cho iOS

– Bước 2: Bạn mở ứng dụng VieON ra, nhấn vào “Bỏ qua” (Hình 1). Sau đó, bạn nhìn góc dưới bên phải, bạn nhấn tiếp vào “Bỏ qua” (Hình 2).

cach xem phim nguyen tai sinh gan ben em tren vieon 2

Bước 3: Bạn nhìn góc trên bên phải, bạn ấn vào biểu tượng kính lúp (Hình 3). Sau đó, gõ từ khóa tên phim “Nguyện tái sinh gần bên em” vào ô tìm kiếm (Hình 4).

cach xem phim nguyen tai sinh gan ben em tren vieon 3

Bước 4: Lúc này, VieON sẽ hiển thị các phim, bạn tìm và ấn vào bộ phim “Nguyện tái sinh gần bên em” (Hình 5). Lúc này, hệ thống sẽ gợi ý mua gói vip để xem phim (Hình 6). Các bạn làm theo hướng dẫn mà hệ thống đưa ra để có thể xem phim.

cach xem phim nguyen tai sinh gan ben em tren vieon 4

– Lưu ý: Trong các tập phim có nhiều tập có gói VIP, bạn có thể mua gói VIP để xem từng tập phim và nhiều tập không cần mua, bạn chỉ cần đăng nhập là có thể xem được.

2. Cách xem phim Nguyện tái sinh gần bên em trên trình duyệt VieON

Bước 1: Mở trình duyệt Chrom/Cốc Cốc/Firefox trên máy tính.

Bước 2: Truy cập TẠI ĐÂY để có thể đến trang phim Nguyện tái sinh gần bên em. Sau đó, click vào “Đăng nhập” như hình dưới để xem phim.

cach xem phim nguyen tai sinh gan ben em tren vieon 5

Bước 3: Giống như xem phim trên ứng dụng VieON thì bạn có thể chọn một trong cách đăng nhập trên. Sau đó làm theo hướng dẫn từ hệ thống là bạn có thể xem phim dễ dàng.

cach xem phim nguyen tai sinh gan ben em tren vieon 6

Cùng xem phim Nguyện tái sinh gần bên em trên VieON để biết được cái kết cho cặp đôi Thichong và Rarapee như thế nào họ và cũng như mang đến giây phút giải trí sau ngày dài làm việc, học tập mệt mỏi.

Các bạn cùng xem thêm phim Như ý Phương Phi trên VieON để có được những giây phút giải trí. Đây cũng là bộ phim hot trong thời điểm này, thu hút được đông đảo lượt xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page