Thủ Thuật

Cách tìm iPhone bị mất khi không bật định vị

Trong trường hợp thiết bị iPhone bị mất khi không bật định vị hay nói cách khác là không bật gps, liệu có tìm được hay không, đây là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây khi mà nhu cầu sử dụng iPhone đang tăng cao và việc bị mất iPhone có thể tìm lại được đều rất khó, câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết bên dưới đây.

Bên cạnh những cách tìm iPhone bị mất hiện nay đang phổ biến thì việc thực hiện tìm iPhone bị mất bằng iPhone khác là một trong những phương án được quan tâm hàng đâu. Tuy nhiên đã có rất nhiều thắc mắc được đặt ra khi thực hiện tìm iPhone bị mất khi không bật định vị có làm sao hay không?

 

Cách tìm iPhone bị mất khi không bật GPS 

 

Cách tìm iPhone bị mất khi không bật định vị

Nội dung bài viết:

1. Cách tìm iPhone bị mất khi không bật định vị

2. Khóa máy trong trường hợp không lấy được thiết bị

3. Một số cách tìm iPhone khi bị mất

1. Cách tìm iPhone bị mất khi không bật định vị

Trên thực tế khi việc bạn sử dụng tính năng tìm iPhone bị mất, các bạn sẽ cần phải quan tâm tới các thông tin như sau:

– Tính năng Find My iPhone – Tìm iPhone đã được kích hoạt.

– Thiết bị iPhone của bạn vẫn đang trong kết nối 3G/4G hay Wifi để truy cập mạng Interrnet cũng như thông tin vị trí thiết bị.

– Thiết bị đã và đang kích hoạt tính năng định vị trên thiết bị.

Đây là 3 điều cần phải có khi sử dụng tính năng tìm iPhone bị mất, tuy nhiên trong trường hợp bạn vô tình quên không bật định vị trên thiết bị chúng ta sẽ thao tác sau:

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang web iCloud bằng một trình duyệt bất kỳ như hình dưới và thực hiện đăng nhập thông qua địa chỉ TẠI ĐÂY.

Bước 2: Tiến hành đăng nhập tài khoản iCloud của bạn bằng cách nhập địa chỉ email và mật khẩu trên website vừa mới truy cập. 

Lưu ý: Tài khoản iCloud nhập vào phải là tài khoản đã đăng nhập trên điện thoại iPhone bị mất. 

tim dien thoai iphone bi mat khi khong bat dinh vi

Khi đăng nhập thành công chúng ta sẽ lựa chọn vào thiết bị iPhone để thực hiện việc tìm iPhone bị mất khi không bật định vị này. 

Như trong hướng dẫn, tên thiết bị iPhone của 9mobi.vn đặt là 9mobi.vn iPhone nên sẽ kích chọn vào đó. Còn tên thiết bị của bạn đặt là gì thì bạn chọn vào tên tương ứng 

cach tim lai iphone bi mat

 

Bước 3: Lúc này, tại phần thông tin các tính năng tìm iPhone bị mất, chúng ta sẽ ấn chọn mục Chế độ mất để có thể kích hoạt tính năng định vị trên điện thoại, sau đó ấn chọn OK để xác nhận sử dụng tính năng này.

cach tim iphone bi mat khi khong bat dinh vi 3

Bước 4: Sau đó các bạn sẽ cần phải lần lượt thiết lập thông tin Chế độ mất để cố thể tìm iPhone bị mất khi không bật định vị như hình dưới. Đầu tiên chúng ta sẽ ấn chọn Tiếp tục với điều khoản ứng dụng. Kế tiếp chúng ta sẽ thiết lập mật khẩu bảo mật cho thiết bị khi bị mất.

cach tim iphone bi mat khi khong bat dinh vi 4

– Tiếp theo đó, chúng ta sẽ nhập thông tin số điện thoại và xác nhận Ok để sử dụng số điện thoại được hiển thị trên màn hình điện thoại để ai đó nhặt được iPhone có thể liên lạc với chúng ta.

cach tim iphone bi mat khi khong bat dinh vi 5

– Cuối cùng các bạn sẽ xác nhân lợi nhắn và chọn Tiếp theo để có thể kích hoạt tính năng tìm iPhone bị mất khi không bật định vị. Ngay lập tức lúc này trên màn hình iPhone bị mất sẽ bị khóa với các thông tin đã được nhập.

cach tim iphone bi mat khi khong bat dinh vi 6

Đồng thời trên thiết bị iPhone sẽ tự động tiến hành việc kích hoạt định vị iPhone từ xa để người dùng có thể thực hiện tìm iPhone bị mất khi không bật định vị dễ dàng.

 

2. Khóa máy trong trường hợp không lấy được thiết bịTrong trường hợp gần như chắc chắn không lấy được thiết bị, bạn có thể khóa iPhone của mình từ xa. Người vô tình nhặt được hoặc kẻ xấu lấy cắp sẽ không thể truy cập vào bên trong điện thoại của bạn được. 3. Một số cách tìm iPhone khi bị mấtNgoài việc tìm iPhone bị mất khi không bật định vị, bạn có thể tìm lại thiết bị của mình thông qua iCloud hoặc địa chỉ imei của điện thoại. Bạn có thể click vào link bên dưới đây để xem chi tiết những cách làm này. 

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tìm iPhone bị mất khi không bật định vị dễ dàng thông qua tính năng Find My iPhone vô cùng thông minh và được rất nhiều người dùng đánh giá cao trong việc hỗ trợ tìm lại các thiết bị iOS bị mất.

Tuy nhiên, chúng ta cũng không thể bỏ qua vấn đề liệu chúng ta có thể tìm iPhone khi thiết bị đang ở chế độ ngoại tuyến hay không, các bạn có thể giải đáp vấn đề này qua bài viết hướng dẫn cách tìm iPhone bị mất khi ngoại tuyến để có cho mình câu trả lời phù hợp nhất về vấn đề này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page